Công nghệ mới về nâng mũi s line

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi platine, 13/5/16.

 1. platine

  platine New Member

  Hiện tại, công nghiệp đang hot nhất là thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở nên phổ biến rộng rãi tại các nước đang phát triển. Hơn nữa, vấn đề nâng mũi đã đi cũng với công nghệ mới như nâng mũi hình dáng S line, nâng mũi không qua phẫu thuât, nâng mũi tái cấu trúc. Trong đó, đối với các công nghệ nâng mũi cấu tạo cao luôn được chị em phụ nữ ưa thích. Cùng tìm hiểu quy trình về công nghệ nâng mũi cấu trúc vì sao được ưu tiên sử dụng đến vậy. Nâng mũi không phẩu thuật- 4 bước an toàn khi nâng mũi cấu trúc là gì?

  [​IMG]


  Cấu trúc bên trong và ngoài mũi gồm hai phần chính: về phần sụn và về phần xương. Do vậy, vùng đầu mũi được cấu trúc chủ yếu chính là lớp sụn chống đỡ và lớp mô mềm. Bởi vậy, khi các chuyên gia thực hiện nâng mũi cấu trúc tốt, thì việc tiên phong sẽ làm điều chỉnh phần đường mũi được nâng lên bằng sụn tự tạo, còn phần đầu mũi được bọc lại bằng chính sụn tự thân của họ. Do đó, khung xương của mũi chính chắc chắn và vùng đầu mũi sẽ giữ được nét mềm mại. Sau đây là quá trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đảm bảo an toàn tối ưu nhất.

  http://phauthuatthammyhanquoc3d.com/wp-content/uploads/2016/03/dep-doi-doi-1.jpg

  Bước 1:

  Thực hiện việc nâng mũi cấu trúc s line trước hết là bác sẽ sẽ khám toàn diện cho mũi của bệnh nhân để chỉ định trường hợp khách hàng có thể nâng mũi cấu trúc không? Nếu mũi của họ đã có dáng đẹp rồi thì chỉ cần chỉnh mũi bình thường hay bọc sụn là chiếc mũi đã trở nên tự nhiên hơn rất nhiều. Sau khi khám xét thì bác sĩ cũng bệnh nhân cùng nhau quyết định các nộ phận nào trên chiếc mũi cần chỉnh sửa.

  Bước 2:

  Chuyên gia sẽ tiến hành khám xét tổng thể cho bệnh nhân trước tiến hàng, cụ thể là xét nghiệm xác định thành phần máu, chức năng của gan, thận, của tim phổi, và các bệnh lý khác như tiểu đường, các bệnh lý truyền nhiễm.

  Sau các bước đó sẽ tiến hành nâng mũi mà không cần phẩu thuật gì cả, bạn hãy tự tin lên đến với trung tâm thẩm mĩ Hàn Quốc 3D để được sửa sang dung nhan mới nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...