Toàn Quốc Công nghệ nâng mũi 4D, tạo cằm V line theo từng gương mặt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrletiep, 8/5/15.

 1. mrletiep

  mrletiep Member

  Phương pháp nâng mũi s line, tạo cằm V line không phẫu thuật sẽ tạo nên chiếc mũi và chiếc cằm phù hợp với từng gương mặt.
  Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên dù quan sát từ góc độ nào, hình dạng của chiếc mũi đều ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt. Một dáng mũi đẹp, cằm V line khi đứng riêng lẻ chưa chắc sẽ hài hòa, cân xứng, phù hợp khi nằm trong tổng thể gương mặt. Công nghệ nâng mũi sline hàn quốc , cằm V-line không phẫu thuật tạo ra dáng mũi và dáng cằm đẹp tự nhiên khi đặt trong tổng thể gương mặt. Chiếc mũi cao, dài, đầu mũi thon gọn hình chữ A, có độ cong tự nhiên hình chữ S, chiếc cằm thon gọn hình chữ V tạo nên vẻ đẹp cá tính, cái tôi riêng cho người sở hữu, giảm sụp mí mắt

  Công nghệ nâng mũi 4D, tạo cằm V line không tuân theo một tiêu chuẩn cố định mà nghiên cứu các chiều dài, các kích thước, từng góc cạnh của gương mặt để tạo ra một chiếc mũi, dáng cằm có chiều cao, độ dài tương xứng, hài hòa với từng gương mặt.
  Filler được ứng dụng trong công nghệ nâng mũi 4D, tạo cằm V line không phẫu thuật có xuất xứ từ Mỹ, Thụy Sĩ, Thụy Điển, được FDA chứng nhận an toàn, có hiệu quả duy trì lên đến 5 năm. Kỹ thuật nâng mũi 4D, tạo cằm V line đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ và bàn tay khéo léo của người bác sĩ để đưa filler vào cơ thể khách hàng. Phương pháp yêu cầu sự chuẩn xác từng vị trí khu vực tạo hình và liều lượng. Sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ sở hữu một dáng mũi, dáng cằm đẹp toàn diện, hài hòa theo 4 hướng nhìn: trái, phải, trên, dưới và phù hợp với nhân tướng học của từng người.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...