HCM Công nghệ nâng mũi Sline đẹp như ý

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 23/6/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Nét mặt thanh tú có sống vết cong hình chữ S, đầu mũi, cánh mũi thon thả là mong ước ko chỉ của riêng người nào. Có sự lớn mạnh công nghệ thẩm mỹ hiện nay, những bác sĩ làm đẹp đã mua ra cùng với đó áp dụng thành tựu thủ pháp sửa mũi với mục đích mang đến vẻ đẹp toàn diện hơn cho bạn. Nâng mũi s line đã nhanh chóng chinh phục được những người bệnh khó tính nhất đồng thời trở nên khuynh hướng làm đẹp được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc cũng như tại rất nhiều quốc gia khác.

  [​IMG]

  Nâng mũi s line là gì ?

  Vượt lên trên các thủ pháp phẫu thuật tạo hình làm đẹp vết trước đây, nâng mũi sline là dịch vụ nối kết giữa làm lại mũi và giải quyết toàn thể trong khoảng đỉnh mũi, sống mũi, trụ vết với mục tiêu tạo thành cấu trúc mũi hình chữ S đẹp như ý nhất. Ngoài việc nâng mũi cao, còn nên đảm bảo mức độ vòng ở đỉnh mũi cần thon gọn, lỗ vết 2 bên tạo nên hình tam giác hài hòa, hài hòa có từng gương mặt. Kết quả là các eva với được 1 vẻ mặt thanh thoát hơn cùng loại mũi S Line đẹp rạng ngời.

  Xem thêm phương pháp khác >> tiểu phẫu thu gọn cánh mũi thẩm mỹ với nhiều dịch vụ khác.

  Tại đây, những y bác sĩ sẽ thực hiện đo và vẽ kĩ càng cấu trúc mũi sẽ được tạo trước khi thực hiện phâu thuật. Căn cứ vào đó, y bác sĩ sẽ gọt chất liệu mũi sao cho phù hợp với dáng mũi cùng với đó nét mặt của từng bệnh nhân. Sau đó, các chuyên gia sẽ tiến hành ghép sụn tụ thân, ứng dụng vào khoan mũi, tác động và chỉnh hình tất cả mũi, tạo mũi chạy lượn theo hình chữ S mềm mại, tự nhiên nhất cho khách hàng.

  [​IMG]

  Ưu điểm vượt trội

  – Biến đổi toàn bộ hình dạng mũi. Mũi đẹp như ý hình chữ S

  – Khắc phục trường hợp lộ sóng vết, phản ứng với chất liệu, mẩn đỏ đầu mũi sau khi nâng và thủng da đầu mũi …

  – Hiệu quả ổn định, lâu dài ko gây biến chứng sau khi tiến hành nâng mũi bọc sụn đảm bảo an toàn.

  – Các hiện tượng đã nâng bằng các dịch vụ khác thế nhưng bị ngắn, chệch hay lộ sóng đều được giải pháp thẩm mỹ nâng mũi sline có thể xử lí dứt điểm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...