HCM Công nghệ niềng răng mới nhất Invisalign

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 18/8/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Tuần vừa qua chúng ta đã thảo luận xong vấn đề trồng răng sứ IMPLANT giá bao nhiêu và hôm nay chúng ta bắt đầu tiếp tục bàn đến một trong những vấn đề cụ thể hơn đó chính là niềng răng. Niềng răng, một thủ thuật giúp khắc phục các dị tật tưởng chừng như không thể như hàm hô, móm, lệch khớp cắn nghiêm trọng hay răng mọc không đều, thưa…. Hầu hết đều được khắc phục hoàn hảo nhờ công nghệ niềng răng này. Nhưng đối với các kỹ thuật niềng răng trước kia chúng đều mang lại cho bệnh nhân một tâm lý khó chịu khi mà phải mang niềng trong một thời gian dài làm ảnh hưởng rất lớn đến khẩu cảm cũng như tính thẩm mỹ và rất khó chịu.

  [​IMG]
  Chăm sóc răng miệng​

  Tại các trung tâm niềng răng giá rẻ tphcm bây giờ đang có sự phát triển khá lớn mạnh của các loại hình niềng răng phố biến và vừa qua, một loại hình niềng răng khác là Invisalign đã ra đời đột phá kế thừa toàn bộ những khả năng ưu việt của các loại hình niềng răng trước kia và khắc phục triệt để sự khó chịu của nó. Khi hoàn tất xong giai đoạn chỉnh nha, niềng răng Invisalign sẽ cho phép bệnh nhân đeo một khay nhựa để cố định vị trí của răng, khay nhựa này trong suốt nên hoàn toàn sẽ không ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ và có thể tháo ra tùy thích.

  [​IMG]
  Vệ sinh răng mỗi ngày​

  Nhờ đó mà bệnh nhân có thể dễ dàng tháo khay nhựa ra để thực hiện việc vệ sinh răng miệng, ăn uống một cách bình thường tuy nhiên nhược điểm rõ ràng nhất của loại hình này chính là giá của chúng khá đắt. Trung bình chi phí cho toàn bộ quá trình giao động từ mức bảy mưới đến một trăm hai mươi triệu cho một ca tùy thuộc vào tình hình sức khỏe răng miệng vì thế nên chúng ta cần phải suy nghĩ thật kỹ trước tiên để chọn một phương pháp niềng răng phù hợp nhất cho mình.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...