Toàn Quốc Công nghệ sản xuất kính cường lực như thế nào

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi ngochnctp, 9/7/15.

 1. ngochnctp

  ngochnctp Member

  Kính ủ

  Kính ủ là sản phẩm kính phẳng cơ bản đó là kết quả đầu tiên của quá trình float. Đó là kính phổ biến mà có xu hướng phá vỡ thành lớn, mảnh vỡ lởm chởm. Nó được sử dụng trong một số sản phẩm cuối cùng và thường trong cửa sổ kép-đờ đẫn. Nó cũng là nguyên liệu ban đầu được sử dụng để sản xuất các sản phẩm cao cấp hơn thông qua xử lý tiếp như cán, tôi kính, sơn, vv

  [​IMG]

  Kính cường lực

  Kính cường lực được điều trị để được đến nay nhiều khả năng kháng vỡ hơn kính ủ đơn giản và để phá vỡ một cách dự đoán hơn khi nó không phá vỡ, do đó cung cấp một lợi thế an toàn quan trọng trong hầu hết các ứng dụng của nó.

  Xem thêm các bài viết liên quan kinh cuong luc tại đây

  Kính cường lực được làm từ kính ủ được điều trị bằng một quá trình ủ nhiệt. Một tấm kính ủ được nung nóng tới trên "điểm ủ" của nó là 600 ° C; bề mặt của nó sau đó được nhanh chóng làm nguội trong khi phần bên trong của kính vẫn còn nóng hơn. Tốc độ làm nguội khác nhau giữa bề mặt và bên trong của kính tạo ra tính chất vật lý khác nhau, dẫn đến căng thẳng nén trên bề mặt là sự cân bằng ứng suất kéo trong cơ thể của kính.

  [​IMG]

  Những căng thẳng chống lại cung cấp cho kính cường lực tăng sức bền cơ học của nó vỡ, và cũng là, khi nó không phá vỡ, những gì gây ra nó để sản xuất nhỏ, thường xuyên, các mảnh thường vuông chứ không phải là dài, mảnh vỡ nguy hiểm đó là đến nay nhiều khả năng dẫn đến thương tích. Kính cường lực cũng có tăng sức đề kháng vỡ do ứng suất gây ra bởi nhiệt độ khác nhau trong một cửa sổ.

  Kính cường lực có ứng dụng rất rộng rãi trong các sản phẩm cho cả tòa nhà và xe ô tô và giao thông vận tải, cũng như trong các lĩnh vực khác. Kính chắn gió xe hơi và cửa sổ, phần kính của tòa nhà mặt tiền, kính cửa trượt và vách ngăn trong nhà và văn phòng, đồ nội thất kính như mặt bàn, và nhiều sản phẩm khác thường sử dụng kính cường lực. Sản phẩm được làm từ kính cường lực thường cũng kết hợp các công nghệ khác, đặc biệt là trong việc xây dựng và các lĩnh vực ô tô và giao thông vận tải.

  Kính nhiều lớp

  Nhiều lớp kính được làm bằng hai hay nhiều lớp kính với một hoặc nhiều "interlayers" của vật liệu polyme ngoại quan giữa các lớp kính.

  Coated

  Chất phủ bề mặt có thể được áp dụng cho kính để thay đổi sự xuất hiện của nó và cho nó rất nhiều đặc điểm tiên tiến và các chức năng có sẵn trong các sản phẩm kính phẳng ngày nay, chẳng hạn như bảo trì thấp, phản ánh đặc biệt / truyền / tính chất hấp thụ, chống trầy xước, chống ăn mòn, vv

  Xem thêm khac – Cua kinh thuy luc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...