Toàn Quốc Công nghệ tạo mí mắt nào an toàn nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 27/6/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Mặc dù là điểm dễ gây ấn tượng nhất trên khuôn mặt, nhưng đôi mắt lại rất dễ bị tổn thương, và chịu sự ảnh hưởng của quá trình lão hóa. Do mí mắt vô cùng nhạy cảm, và cũng lầ vùng da mỏng nhất ở trên cơ thể, thế nên ánh sáng và các tác nhân từ môi trường cũng rất dễ tác động đến nhất. Không những vậy thời gian cũng dễ làm cho da mí mắt dễ bị chùng nhão, không còn san chắc được như trước. Vì thế nên hiện tượng sụt mí mắt cũng dễ xảy ra hơn. Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã có nhiều phương pháp có thể giúp chúng ta cải thiện được tình trạng lão hóa này. Đó chính là kỹ thuật nhấn mí mắt kiểu Hàn, để giúp trẻ hóa và mang tới một đôimắt 2 mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên bởi được thực hiện ở trên nếp mí mắt vô cùng nhạy cảm và mỏng nhất trên cơ thể nên nhiều người vẫn còn lo ngại về độ an toàn của phương pháp này.

  Giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng quan tâm cắt mí mắt giá bao nhiêu  [​IMG]

  Bởi nếp mí vốn là vùng da mỏng manh nhất trên cơ thể, thể nên có nhiều người lo ngại rằng những kỹ thuật giúp làm trẻ hóa cho đôi mắt, và để giúp tạo nên một đôi mắt hai mí sẽ gây hại tới cấu trúc của đôi mắt . Vì vậy nên các phương pháp có tác dụng để giúp làm đẹp thêm cho đôi mắt như là phương pháp nhấn mí kiểu Hàn Quốc này nghiễm nhiên sẽ trở thành sự lựa số 1 được các chị em quan tâm. Do không cần dùng tới các kỹ thuật cắt rạch hay là bóc tách quá phức tạp nên phương pháp này sẽ vô cùng an toàn.
  Không giống với nhiều phương pháp khác phải cần phải tạo các liên kết từ cơ nâng mi đến nếp mí mắt bằng các mũi khâu rời ở trên da. Kỹ thuật thẩm mỹ nhấn mí mắt kiểu Hàn này chỉ cần sử dụng tới 1 dụng cụ có bấm mí chuyên dụng.


  Vì vậy nên không giống như cắt mí mắt, phương pháp này hoàn toàn sẽ không gây nên tổn thưởng cho đôi mắt, không có hiện tượng sưng đau và đặc biệt là không ảnh hưởng gì tới cấu trúc của đôi mắt. Chính vì thế nên phương pháp này được coi là 1 trong những phương pháp làm đẹp có độ an toàn nhất hiện nay.

  Nguồn http://vienthammyjk.blogspot.com/2016/06/phuong-phap-tao-mi-nao-toan-nhat-hien.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...