HCM Công nghệ tẩy trắng răng mới an toàn không đau

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi DongVanHa, 9/4/16.

 1. DongVanHa

  DongVanHa Member

  Công nghệ tẩy trắng răng Plasma là một trong những phương pháp giúp cải thiện màu sắc của răng hiệu quả nhất mang lại thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và gương mặt. Phương pháp này rất được khách hàng ưa chuộng vì không làm hại men răng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.
  Tẩy trắng răng bằng Plasma chỉ kéo dài trong 1 giờ và kết quả có thể duy trì từ 3 – 4 năm. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào việc bạn có hút thuốc và ăn uống những thực phẩm có màu như: trà, cà phê, rượu vang đỏ, …
  Quy trình điều trị
  Khi điều trị tẩy trắng răng Plasma bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoái mái trong suốt thời gian điều trị với ba bước đơn giản như sau:
  [​IMG]
  Bước 1: Bác sĩ khám và kiểm tra xem răng bạn có thích hợp để tẩy trắng không. Sau đó, nếu bạn đồng ý, quá trình tẩy trắng sẽ được tiến hành.
  Bước 2: Bắt đầu với việc tẩy trắng Plasma cực kì đơn giản
  1. Miệng và nướu của bạn sẽ được bảo vệ với chất cách ly và dụng cụ bảo vệ chuyên biệt. Bác sĩ sẽ chụp một tấm hình răng bạn trước khi tẩy trắng.
  2. Bác sĩ sẽ bôi gel tẩy trắng lên răng bạn và kịch hoạt chúng bằng đèn LED.
  3. Sau mỗi 20 phút, Bác sĩ sẽ thay lớp gel mới. Quá trình này lặp lại khoảng 03 lần (tùy theo từng khách hàng).
  4. Hoàn tất tẩy trắng Plasma chỉ với 60 phút. Bác sĩ sẽ chụp lại một tấm hình răng bạn sau tẩy trắng.
  Bước 3: Bạn so sánh hai tấm hình để nhận ra sự khác biệt của răng trước và sau khi tẩy rắng. Kèm theo đó, bác sĩ sẽ tận tình tư vấn cho bạn các kiến thức bổ ích để giữ răng trắng sáng được bền lâu.
  Xem thêm:
  >> tẩy trắng răng giá rẻ
  ?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...