Hà Nội Cổng Nhôm Đúc - Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Của Các Chuyên Gia

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi namkhanhaz, 5/10/16.

 1. namkhanhaz

  namkhanhaz Member

  Trong Kiến Trúc Xây Dựng hiện đại thì Cửa Cổng là một trong những thành phần không thể thiếu trong kiến trúc ngôi nhà, Cửa Cổng vừa đóng vai trò bảo vệ tất cả các thành viên trong gia đình, vừa tạo nên nét đẹp trong tổng thể kiến trúc ngôi nhà. Sử dụng Cong Nhom Duc trở thành lối thiết kế được các kiến trúc sư Việt Nam ưa chuộng do ưu điểm độ bền cao, chi phí đầu tư bảo dưỡng thấp.

  [​IMG]

  Cổng Cửa Nhôm Đúc là sản phẩm được đúc nguyên khối từ Hợp Kim Nhôm nguyên chất, không sử dụng một mối hàn nào nên rất chắc chắn và sang trọng. Một số nguyên nhân dưới đấy sẽ giúp bạn hiểu được vì sao Cộng Nhôm Đúc là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia.

  1. Cổng Nhôm Đúc Có Độ Bền Cao :

  Theo kết quá thực tiễn tại nhiều nơi trên thế giới cho thấy khả năng chống chịu thời tiết của của Hợp Kim Nhôm rất tốt và già thành đầu tư ban đầu cũng như bảo hành thấp hơn so với các loại cửa khác.

  2. Dễ Thi Công :

  Cửa Nhôm Đúc có độ bền cao, thi công lắp đặt nhanh, giá thành thấp. Cửa Cổng Nhôm Đúc khi lắp đặt không cần yêu cầu nhiều bước như sấy khô, uốn và độ bền cao hơn loại cửa nhựa hoặc gỗ cổ điển.

  3. Tuổi Thọ Cao :

  Cổng Nhôm Đúc được đúc nguyên khối từ Hợp Kim Nhôm nguyên khối, không một mối hàn nên rất chắc chắn và bền đẹp, không bị mối mọt hay han gỉ như những chất liệu làm Cổng Cửa khác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...