Toàn Quốc công thức hay wax lông chân bằng bột mì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 21/6/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Tẩy lông chân bằng bột mỳ đơn giản như thế nào? Không ít Các nàng luôn phải đau đầu tìm cho mình Cách tẩy lông chân dễ dàng. Phần lông chân chi chít khiến Chị em cảm thấy khó chịu cùng với mất vẻ nữ tính. Vậy đâu là Biện Pháp giúp Chị em phụ nữ tẩy lông chân nhanh chóng, hãy thử tham khảo Biện Pháp wax lông chân bằng bột mỳ xem sao nhé.

  Tin liên quan:
  Cách tẩy lông chân hiệu quả tại nhà
  Triệt lông chân vĩnh viễn tại hà nội?
  Triệt lông chân vĩnh viễn

  [​IMG]

  Trộn đều bột mỳ, nước, mật ong với tỉ lệ hài hòa đến lúc mặt nạ cô đặc lại là ok.
  Làm sạch vùng da chân muốn triệt lông cùng với nước sạch, Bước tiếp theo quét đều mặt nạ lên khu vực da triệt lông tiếp theo đắp tờ giấy chuyên dụng lên để trong khoảng 15 phút.
  Khi hỗn hợp đã sánh lại lột miếng giấy theo quá trình lông mọc một cách dứt khoát Bước sau vệ sinh sạch lại với nước ấm.

  Vì sao nên wax lông chân bằng bột mì? Chắc hẳn Chị em phụ nữ lưu ý nhiều Phương pháp triệt lông chân từ nguyên liêu từ thiên nhiên Thế nhưng có lẽ ít người tìm hiểu bột mì cũng có thể wax lông chân. Bột mì không chỉ là thành phần làm bánh, gần đây bột mì còn được các bà nội chợ sử dụng như một công cụ để triệt lông chân. tẩy lông bằng bột mỳ thích hợp với những vùng lông còn mềm, đặc biệt, tẩy lông bằng bột mì tuyệt hảo cho khu vực ria mép, tay, chân…

  Cách Làm hiệu quả như sau:
  công thức tẩy lông chân bằng bột mỳ này Chị em phụ nữ nên Tiến hành 1 tuần 2 lần vùng lông chân sẽ thưa dần. Thế nhưng với Mẹo này Chị em nên kiên nhẫn mới có hiệu quả. Ngoài ra Phương pháp trên sẽ đau rát khó chịu & tốn nhiều thì giờ của Các nàng, lông chân xuất hiện tiếp tục là dễ hiểu. Nên đây chưa phải là Cách thức tẩy lông chân nhanh chóng triệt để nhất Ngày nay. Bởi Do vậy đâu là Phương pháp giúp Chị em đánh bay đơn giản các vùng lông chân khó tính triệt để? những điều này không khó để có được phương án.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...