Toàn Quốc Công thức làm ngô ngon tại nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuongthithuyxinh05, 2/6/15.

 1. Xin san sẻ đến các bạn chi tiết cách làm sữa ngô ngon tại nhà đảm bảo an toàn về sức khỏe và vệ sinh thực phẩm cho trẻ và cả gia đình bạn.

  Mình rất chi là thích ăn ngô, thích cực kỳ ấy. Tình cờ có một lần đi du lịch trong Đà Nẵng được bà chị dẫn cả nhóm đi ăn uống rồi gọi món sữa bắp, lúc đó ngơ ngác chả biết sữa bắp là sữa gì? có phải ngô không ta (ngoài miền bắc thì ít gọi là bắp mà gọi là ngô chỉ có miền trung hoặc miền Nam là gọi là “bắp”, cách làm sữa ngô tại nhà nếu ngoài bắc có nhắc đến từ “bắp” thì gọi luôn là “bắp ngô” nói chung là phải có “ngô”) ?

  Bạn nên xem thêm
  • Bé ăn dặm: Cách làm sữa chua từ sữa bột công thức cho bé
  • Tác dụng của sữa ngô đối với sức khỏe của bạn  Hây za, lúc đưa cho cái chai thì đúng là ngô rồi (có cái icon bắp ngô to ở trên chai). Uống sữa bắp thì ngon tuyệt. Đó là lần trước tiên mình được uống sữa bắp, thơm và ngon (nhưng nghe nói dễ bị đi ị) cũng sợ nhưng ngon quá tu cả chai luôn.

  ữa ngô hay còn gọi là sữa bắp ngày một trở lên phổ biến. Bạn có thể bắt gặp sữa bắp ở các cửa hàng giải khát, cửa hàng bán đồ uống hay những tiệm ẩm thực sang trong cũng như dân dã. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi “họ đã làm sữa bắp bằng cách nào?”

  Có rất nhiều cách làm sữa ngô ngon, đó cũng chính là cách làm sữa bắp đó nha các bạn, nhưng để có được cách làm sữa bắp ngon thì còn tùy thuộc vào bàn tay và kinh nghiệm của người làm ra nó. Sữa bắp được làm từ ngô và cụ thể là thường được làm từ ngô ngọt

  Vậy làm sữa bắp như thế nào? Dưới đây agiadinh.com xin giới thiệu đến bạn cách nấu sữa bắp ngon từ những nguyên liệu đơn giản và dễ tìm.

  nguyên liệu cần để có thể làm sữa ngô ngon


  Ngô (bắp ngô): để làm được 1 lít sữa bắp cần có 2 bắp ngô ngọt (ngô ngọt Mỹ hay sao ấy, chẳng rõ chỉ biết (bắp) ngô này ăn nó ngọt)


  • Dừa: khoảng 1 đến 2 lạng cùi dừa (2 lạng thì hơi nhiều đó) được bào sợi mỏng hoặc đã được xay mịn
  • Sữa tươi: 1 hộp loại 100ml thôi là đủ dùng
  • Đường trắng (nhiều hay ít tùy theo khẩu vị của bạn)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...