Toàn Quốc Công trình nghiên cứu về tác dụng của trinh nữ hoàng cung

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 10/8/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Sau 17 năm mê mải nghiên cứu cả trên đất Bulgaria và Việt Nam, TS. Nguyễn Thị Ngọc thoa đã thành công mang viên nang crila – được cung cấp trong khoảng các alcaloid với tác dụng sinh học kích thích miễn nhiễm, ức chế sự phát triển của tế bào u được chiết xuất trong khoảng lá cây trinh nu hoang cung và là viên thuốc trước nhất trên toàn cầu điều trị u xơ tử cung từ dược chất đột nhiên, mang đến hiệu quả điều trị cao, giảm đến mức tối đa tác dụng phụ, thí điểm lâm sàng đạt kết quả thành công 79,5% đối có u xơ tử cung và 89,18% đối có phì đại lành tính tuyến tiền liệt.Ngày 21/7/2005, Cục quản lý Dược Việt Nam đã chính thức cấp giấy phép cho crila lưu hành tại Việt Nam. Đây là 1 kết quả điều trị khả quan của lĩnh vực dược liệu. trong khi đó, giá tiền sản phẩm này chỉ hơn 1/2 so mang sản phẩm ngoại nhập với chức năng cùng mẫu như tadenan (Pháp). Chưa đề cập thời kì dùng thuốc crila trong điều trị chỉ trong khoảng 2-3 tháng, khi mà sản phẩm tadenan phải kéo dài cả năm.Kết quả tình nghiệm lâm sàng trên 1 số bệnh nhân cho thấy: có các bệnh nhân kích thước khối u là 63mm mang chỉ định mổ, sau thời kì điều trị, kích thước khối u giảm xuống còn 25mm. Hay bệnh nhân u xơ tử cung mang khối u mang 5 đa nhân xơ, uống thuốc 1 thời gian chỉ còn l – 2 nhân hoặc hết… Để bảo đảm hiệu quả tối ưu của thuốc, vật liệu đã được trồng hoàn toàn sạch theo tiêu chí GACP – WHO (không dùng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu).
  Bài thuốc của chúng tôi có nguyên do trong trị bệnh khôn xiết tốt và sở hữu duyên cớ chữa bệnh hay .Những thảo dược trong đông y như cây thuốc xạ đen hay cây xan thoa đều mang đến cho các c bệnh nhân 1 sức khỏe thấp và tác dụng chữa bệnh khôn cùng hiệu quả. không những thế , chúng tôi cũng xin giới thiệu thêm cho Cả nhà đọc về cay xa den . Đây là 1 loại cây thân gỗ mảnh và nhỏ , lá mang màu xanh . Tác dụng của xạ đen trong đông y là trị một số bệnh như xương khớp hay tương trợ trị ung thư và bệnh gan , đồng thời còn giúp cải thiện sức khỏe. Bán cây xạ đen tự nhiên có chất lượng phải chăng và sẽ mang lại cho các bệnh nhân an tâm khi sử dụng .

  MỌI CHI TIẾT sắm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E nâng cao Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và tậu hàng 24/7, tậu bán lẻ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...