HCM CỔng trượt ngang tốt hơn những loại cổng bình thường

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrtrong181, 27/7/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Cổng trượt ngang có gì đặt biệt

  Cổng trượt ngang là loại cổng thân thuộc thường thấy ở các xưởng, nhà máy, doanh nghiệp hoặc các cơ quan hành chính, những nơi có thiết kế cổng rất rộng có thể đi xe lớn vào. Do nên thay vì dùng sức người để vận hành một chiếc cổng truyền thống để đẩy cánh cổng nặng, lớn thì trong nền công nghiệp tiên tiến hiện đại thì người ta sử dụng cổng trượt ngang.

  Những ích lợi khi dùng cổng trượt ngang

  hình dáng đơn giản, dễ sử dụng: Cổng trượt ngang thường được thiết kế khá đơn giản với thân cổng được thiết kế từ những đường thẳng song song tựa như tường rào chắn, dưới thân cổng là bánh ray dùng để trượt cổng qua lại trên đường ray đã được lắp sản bên dưới mỗi cổng ra vào.

  [​IMG]

  Giảm sức người: Hoạt động của cổng trượt ngang là Hoạt động chạy trượt trên đường ray, chạy theo chiều ngang có thể chạy từ trái qua phải hay từ phải qua trái hoặc theo chiều ngược lại tùy ý bạn thi công. Điều này giúp mọi người không cần phải dùng quá nhiều sức để có thể một cánh cổng như thông thường mà bạn chỉ cần dùng một ít lực đẩy nhẹ là cạnh cửa đã nhanh chóng mở ra.

  Tiết kiệm diện tích, bảo đảm, tiện nghi: Đối với các loại cổng thông thường khi thiết kế bạn cần tính toán khoảng không cho nó khi kéo cánh cửa ra ở trước hoặc đẩy về ở sau, loại cổng này buộc bạn phải chừa một khoảng trống cho những cánh cổng khi mở, còn cổng trượt ngang thì không hề, nó chỉ cần diện tích đúng với diện cánh cổng.

  tự vận hành hóa: Một số loại cổng trượt ngang tự vận hành, chất lượng có thể điều khiển tự xa, có thể mở cổng với một nút bấm đơn giản mà không cần phải đụng tay vào cổng, có thể ngồi trong nhà mở cổng mà không cần phải chạy ra ngoài khi trời nắng nóng, trời mưa.

  tại thời điểm này, tại Việt Nam công ty Hồng Môn là công ty phân phát độc quyền duy nhất cửa cổng thương hiệu HongMen nhiều người biết đến tại Châu Á với nhiều loại cửa cổng chất lượng và hiện đại. Mọi thắc mắc xin gọi điện:

  Tên doanh nghiệp: doanh nghiệp TNHH HỒNG MÔN
  Tên trao đổi: HONGMON CO.,LTD
  Nguồn: http://hongmen.com.vn/san-pham/cong-treo-truot-ngang/
  Website: hongmen.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...