HCM Cổng trượt ngang với những tiện nghi thu hút nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrtrong181, 28/6/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Cổng trượt ngang tiện nghi

  Cổng trượt ngang chỉ mới xuất hiện gần đây nhất nhưng đã nhanh chóng chiếm thị phần tại thị trường Việt Nam. Nó đang là xu hướng mới cho các cửa cổng kéo thông thường. bây giờ nó đang dần thay thế các loại cổng truyền thống kéo tay thông thường tại các doanh nghiệp và xí nghiệp.

  Cổng trượt ngang được kiến trúc đặc biệt với cơ cấu tự động, sử dụng mô tơ điện điều chỉnh tự vận hành với bánh xe trượt trên đường ray ngang phía dưới cổng, giúp người sử dụng Tiện ích, tiện lợi tất cả đều được điều khiển tự động qua nút bấm làm giảm sức người.

  [​IMG]

  Hiện tại, cổng trượt ngang đang được dùng nhiều ở các công trình lớn như nhà nghỉ cao cấp, công ty, xí nghiệp, tòa nhà trung tâm thương mại với kiểu một cánh cửa lớn dạng cổng trượt hoặc một số có thể sử dụng cổng xếp inox, nếu muốn sở hữu sự quý phái và hiện đại hơn. Tuy nhiên sự tự động của cổng trượt ngang vẫn là loại cổng mang lại nhiều điểm tốt hơn cả về mặt tinh xảo cũng như sự Ích lợi của nó.

  Công ty Hồng Môn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tạo ra các loại cửa cổng trượt ngang, cổng villa cao cấp, cổng xếp inox các loại đáp ứng đầy đủ các ý muốn của thương trường. quan tâm đến cửa cổng Hồng Môn là nói đến sự cực tốt, cấp cao và đẳng cấp.

  Là một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực phát hành, hỗ trợ và phân phát các loại cửa cổng, Hồng Môn nổi danh là một địa điểm tin yêu để các bạn lựa chọn làm nhà giúp đỡ, trang trí cửa cổng cho công trình cũng như kiến trúc của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...