Toàn Quốc Công ty bán thùng rác nhựa composite cho khu công cộng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 30/8/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Công ty bán thùng rác giá rẻ nhất. Địa chỉ chuyên du nhập và phân phối mặt hàng cao cấp chính hãng. Mua thùng rác nhựa composite chính hãng tại công ty GEV uy tín

  Để giảm bớt tình trạng ô nhiễm môi trường rác thải tràn nan thì các sản phẩm thùng rác của công ty GEV là luôn cần thiết để bảo vệ cho cuộc sống của con người chúng ta.


  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]


  Những sản phẩm thùng rác nhựa được làm từ composite là loại bền nhất, và tốt nhất.

  Các sản phẩm thùng rác nhựa 120 lít, 240l, 60l, 50l của công ty GEV đều được làm từ nhựa composie thế nên có thể dùng được rất là lâu dài.

  Môi trường xanh của chúng ta đang ngày càng bị phá hủy bởi rác thải, dẫn đến đời sông của con người đang ngày một khó khăn hơn vì đi đâu cũng phải tránh rác thải, hay khói bụi. Nhiều nơi còn không có nước sạch uống vì nguồn nước cũng bị ô nhiểm bởi những chất độc thải. Để giảm bớt tình trạng này những sản phẩm thùng rác thu nhặt rác thải luôn là cấp thiết nhất

  Công ty GEV là đơn vị nhập cảng và phối các loại thùng rác cao cấp tại Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên bán thùng rác nhựa, Thùng rác inox nắp lật với nhiều kiểu dáng đa dạng phong phú.
  Xem thêm các mặt hàng thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá
  Địa chỉ liên lạc
  CÔNG TY CỔ PHẦN GEV
  Office: P2107 tòa nhà VNT Tower 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội
  Hotline : 0988 899 620 - 0903 212 118
  Email: thanhvpth@gmail.com.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...