Toàn Quốc Công ty bảo vệ BMCOM cung cấp dịch vụ bảo vệ ở quận 9

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Winchester, 23/5/15.

 1. Winchester

  Winchester New Member

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI
  67 Đường B , Khu nhà ở Hiệp Bình, Khu phố 7, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
  Hotline: 0916 272 086 - 0946 868 699
  Email: baovesaigonthangloi@gmail.com

  Dịch vụ bảo vệ tại dự án Moonglingt Boulevard (Q.Bình Tân) của chủ đầu tư Hưng Thịnh đã sở hữu kế hoạch chào bán sau Tết Nguyên Đán. Mặc dù chưa công bố cụ thể nhưng các thông tin về giá bán, chiết khấu và giữ chỗ của quý khách đã tương đối nhộn nhịp trên những phương tiện truyền thông. Được biết, sở hữu mức từ 999 triệu đồng/căn (diện tích từ 52 – 82m2), căn hộ sẽ thu hút khách sắm ở và NĐT khu vực.

  Việc làm bảo vệ tại quận 9 tiếp theo dự án Lê Thành Tân Tạo (Q.Bình Tân), đại diện siêu thị Lê Thành cho biết, sắp 2.000 căn hộ mi ni với chi phí từ 400 – 600 triệu đồng/căn sẽ được triển khai trong năm Đinh Dậu nhằm giải tỏa nhu cầu chỗ ở cho người dùng với thu nhập trung bình và thấp .

  cùng phân khúc, dự án Vincity của Tập đoàn Vingroup sẽ khởi động vào năm 2017 mang khoảng 30.000 căn hộ bình dân giá từ 700 triệu đồng/căn. Đây là dự án dich vu bao ve o quan 9 đại chúng trải dài trên những tỉnh thành cả nước. Theo thông tin đơn vị này đưa ra, giá bán những căn hộ dao động ở mức 13 – 19 triệu đồng/m2 đối với dự án ở khu đô thị, riêng ở các tỉnh thành giá bán với thể chỉ từ 400 triệu đồng/căn.

  [​IMG]

  Nguồn cung mới và cung bán công đoạn tiếp phân khúc trung bình dự kiến sẽ khuấy động cong ty bao ve o quan 9 năm 2017. Theo báo cáo TT dich vu bao ve o quan 9 quý 4/2016 của Savills mới đây , hoạt động giao dịch của phân khúc hạng B và C tăng mạnh trong năm 2016. Dự kiến lượng giao dịch phân khúc này tiếp tục giữ phong độ trong năm 2017. Dự kiến từ đây tới năm 2018 sẽ sở hữu hơn 60.000 căn hộ sẽ gia nhập thị trường.

  Theo đánh giá và dự đoán của những DN và chuyên gia, so với phân khúc trung và cao cấp, căn hộ bình dân sẽ có sự thay đổi nguồn cung, chất lượng trong năm đến. Ông Lê Hữu Nghĩa, Giám đốc nhà hàng Lê Thành cho rằng, nguồn cung phân khúc nhà vừa túi tiền sẽ tăng trong năm 2017 nhưng ít với sự biến động về giá bán mặc dù sức tậu và nhu cầu tiếp tục đà vững mạnh .

  Đồng quan điểm, ông Nguyễn Xuân Quang, Tổng giám đốc doanh nghiệp bảo vệ Sài Gòn Thắng Lợi cho hay: “Phân khúc nhà bình dân sẽ có cơ hội tăng trưởng trong các năm tới trước bối cảnh nguồn cung dich vu bao ve o quan 9 chưa đáp ứng được lực cầu ngày nay . Về giá bán, phân khúc này ko có sự biến động mạnh, sức tăng chỉ ở mức từ 9 – 8%/năm so có năm trước đó”.

  chọn hiểu của PV được biết, ko kể việc phổ biến chủ đầu tư rục rịch chào bán dự án giá mềm sau Tết Nguyên Đán thì hoạt động liên kết DN và sàn để “vực dậy” các dự án không đủ tài chính triển khai tiếp cũng là tín hiệu của TT dich vu bao ve o quan 9 năm 2017. những dự án này chủ yếu nằm về khu vực phía Tây Tp.HCM sở hữu giá bán ra thị trường từ 20 – 23 triệu đồng/m2. ngoại trừ ra, các khu vực như Q.Thủ Đức, Q.9 dự đoán sẽ là thị trường đầu tư “màu mỡ” phân khúc nhà giá mềm mà các bao gia dich vu bao ve o quan 9 hướng đến trong năm 2017.
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/2/17

Chia sẻ trang này

Đang tải...