Toàn Quốc Công ty bảo vệ BMCOM cung cấp dịch vụ bảo vệ ở quận 9

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Winchester, 23/5/15.

 1. Winchester

  Winchester New Member

  Dịch vụ bảo vệ tại quận 9 bao gồm các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các công trình, tòa nhà, trường học, bình viện, khu công nghiệp. Nằm cách khá xa so với khu vực trung tâm thành phố nhưng quận 9 có một vị trí khá thuận lợi cho việc phát triển và mở rộng. Trước đây khu vực quận 9 còn là một vùng quê trồng lúa, nông thôn nhưng bộ mặt này đã được thay đổi từ khi giao thông mở rộng thuận tiện cho việc đi lại, thông thương diễn ra cũng thuận lợi hơn nhiều. Những khu vui chơi như Suối Tiên, Đền Hùng luôn thu hút một lượng khách lớn để các tụ điểm vui chơi này, quan trọng nhất là sự hình thành của Khu Công Nghệ Cao thu hút hàng nghìn công nhân đổ về. Nó cũng đã đóng góp một phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế.

  [​IMG]

  Mật độ dân số ở khu vực ngày càng tăng lên đáng kể. Với số lượng phần lớn là sinh viên, học sinh và công nhân tập trung nhiều. Chính vì vậy mà sự mất trật tự về an ninh còn diễn ra nhiều phức tạp. Trọng điểm ở quận 9 là khu công nghệ cao, nơi tập trung nhiều công ty nước ngoài phát triển đã giúp cho bộ mặt của quận thay đổi hơn nhiều. Nhu cầu sử dụng dich vu bao ve o quan 9 ở những khu vực này khá là cần thiết chính vì thế chúng tôi đã tập trung phát triển dịch vụ bảo vệ ở khu vực này.

  Hệ thống trường đại học ngày cũng đang dần tập trung nhiều về khu vực quận 9 rất dông như Đại học Giao thông vận tải, Cao đẳng tài chính hải quan, Học viện công nghệ bưu chính Viễn Thông, học viện Chính Trị,…

  Cong ty bao ve o quan 9 Bảo Minh cung cấp dịch vụ bảo vệ ở quận 9, với những đối tác khách hàng lớn như công ty FPT, hệ thống nhà sách thành nghĩa, siêu thị Co.op mart,… Bảo Minh đang ngày càng được nhiều khách hàng chọn làm nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ và nhận ngay bảng bao gia dich vu bao ve o quan 9 với giá cả cạnh tranh nhất!

  Thông tin địa chỉ:
  66/7, Đường 21, Phường 8, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại : 08 35895248 - 0937 86 10 86
  Fax : 08 3589 4683 - MST: 0312462296
  Email: baovebaominh@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...