HCM Công ty chuyên cho thuê bàn ghế sopha hội chợ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bangdeptrai, 16/9/16.

 1. bangdeptrai

  bangdeptrai Member


  CÔNG TY TNHH NGÀN THÔNG
  Website: www.tochucsukienvn.net

  Địachỉ: 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.
  Liên Hệ Tư Vấn : (08) – 377 15 119 / (08) – 377 522 57

  Ngàn Thông chuyên cho thuê sofa cho hội nghị, bàn ghế triển lãm, bàn ghế sopha tiếp khách, bàn ghế sopha tọa đàm. Với nhiều mẫu ghế dopha đẹp, lạ, giá cho thuê sopha hợp lý sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tùy vào chương trình bạn cần mộc mạc gần gữi hay cao cấp, sang trọng mà bạn có thể thuê ghế sofa mây hay sopha nệm.
  Sopha mây với thiết kế đơn giản, đậm chất mộc mạc nhưng cũng không kém phần sang trọng sopha mây sẽ thật sự thích hợp cho buổi họp báo, buổi tọa đàm hay ngồi dùng tiệc trà trong nhà.
  Sopha nệm với màu trắng, kem sang trọng sẽ là điểm nhấn cho khu vực sân khấu hay góc nhà bạn. Với chất vải bố và nệm cao cấp, sopha nệm góp phần tạo nên không gian sang trọng cho buổi hội nghị của quý công ty thêm phần trang trọng.
  Ghế sopha gồm băng ghế sopha dài, ghế sopha đơn và bàn mặt kiếng có thể ngồi cho tầm 4 hay 5 người vẫn đủ.
  Ngàn Thông cho thuê ghế sopha nệm, ghế sopha mây một ngày hay dài ngày thùy theo thời hạn chương trình của bạn. Ngàn Thông mang đến lắp đặt hoàn thiện cho quý khách hàng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  TỪ KHÓA: cho thuê bàn ghế sopha, bàn ghế sopha cho thuê giá rẻ, sopha mây, sopha nệm hội nghị, cung cấp ghế sopha, cho thuê ghế sopha hội nghị, ghế sopha tọa đàm, ghế sopha triển lãm, cho thuê sopha triển lãm, cung cấp ghế sopha nệm, sopha sang trọng cho thuê, sopha cho hội thảo, cho thuê sopha hội thảo, cung cấp sopha nệm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...