HCM Công ty chuyên quay phim quảng cáo tại tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi GhiXaoDe, 9/9/16.

 1. GhiXaoDe

  GhiXaoDe New Member

  Quay phim quảng cáo được dùng khi các doanh nghiệp, đoàn thể, hay một tổ chức muốn quảng bá thương hiệu hay muốn gửi một thông điệp nào đó đến khách hàng của mình. Phần lớn là để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay khuyến mãi một mặt hàng nào đó của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, những tổ chức phi thương mại có thể dùng phim quảng cáo 3D để tuyên truyền , gửi thông điệp đến cộng đồng như bảo vệ môi trường, không hút thuốc lá hay vận động từ thiện,..

  [VIDEO]
  dịch vụ quay phim quảng cáo vẫn luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu trong mọi phương thức truyền thông khác bởi tính hiệu quả và lan nhanh của nó.

  [​IMG]

  Bởi thời lượng chiếu bị giới hạn nên yêu cầu về làm TVC quảng cáo về kịch bản, hình ảnh, lời bình, âm thanh của phim là hết sức cao. Vừa phải đảm bảo trong thời gian quy định tất cả ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ phải được truyền tải đầy đủ một cách cô đọng nhất. Vừa phải tạo được sức hấp dẫn nơi người xem như một tác phẩm của nghệ thuật điện ảnh.

  Chi phí để thuê công ty quay phim quảng cáo rất cao, nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp là hoàn toàn tương xứng với chi phí đã bỏ ra. Có rất nhiều doanh nghiệp cũng như sản phẩm đã được đông đảo người dùng biết đến thông qua những thước phim quảng cáo này.
  [​IMG]
  Mục đích của quảng cáo là quảng bá rộng rãi tới mọi đối tượng, ở mọi nơi. Vì vậy, địa điểm để trình chiếu một phim quảng cáo không hề bị bó hẹp mà có thể phát trên truyền hình, quảng cáo trên LCD (trên màn hình tại các tòa nhà, siêu thị, trung tâm thương mại), quảng cáo online trên các website, phát trong các triển lãm, sự kiện, hội chợ,...

  Để có được hiệu quả lan rộng như vậy, các công ty chuyên quay phim quảng cáo phải có được ý tưởng sáng tạo, chất lượng, đội ngũ chuyên nghiệp. Có yếu tố bắt mắt người xem, lôi cuốn người xem bởi phần âm nhạc, hình ảnh, những cụm từ dễ nhớ, đọc thuận miệng, hay những yếu tố hài hước gây cười trong phim,…Tất cả những điều đó sẽ lưu lại lâu trong tâm trí người xem, và cả trong lựa chọn sản phẩm của họ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...