Toàn Quốc Công ty cổ phần du lịch AtoZ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dokim31392, 22/4/16.

 1. dokim31392

  dokim31392 New Member

  AtoZ Travel là thương hiệu của Công ty cổ phần du lịch AtoZ – một doanh nghiệp trẻ của những người đam mê và gắn bó với du lịch trên 15 năm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  Giá trị cốt lõi của AtoZ Travel

  “Chất lượng dịch vụ, sự phong phú của các sản phẩm, uy tín thương hiệu, sự trung thực, tận tụy và nhất trí đoàn kết nội bộ là các giá trị cốt lõi của công ty”

  Giá trị xã hội của AtoZ Travel

  Quỹ từ thiện: San yêu thương – Sẻ ngọt bùi AtoZ Travel

  AtoZ Travel là một tổ chức kinh doanh, nhưng công ty san sẻ trách nhiệm với xã hội trong việc chung tay gánh vác các công tác từ thiện nhằm giúp đỡ một phần những cá nhân gặp khó khăn trong cuộc sống như: trẻ em mồ côi, người già, người tàn tật không nơi nương tựa, học sinh nghèo hiếu học, vv. Công ty thành lập quỹ từ thiện “San yêu thương – Sẻ ngọt bùi AtoZ Travel” bằng cách trích một phần lợi nhuận bán hàng theo đơn giá 5,000 đ/sản phẩm/khách hàng (tại thời điểm 2016) và có thể được điều chỉnh tùy theo biến động chỉ số giá tiêu dùng từng thời kỳ.

  Quý khách hàng và các bạn yêu thích du lịch đó đây đâu đấy có thể tham khảo thêm thông tin các tour du lịch trong và ngoài nước của Công ty cổ phần du lịch AtoZ khi click vào từ sau nhé:
  [​IMG]

  Tầm nhìn của AtoZ Travel

  Công ty là nơi tập hợp những người cùng chí hướng, với sự gắn kết và tương đồng về tính cách và nhận thức, làm việc cùng nhau với mong muốn mang đến những dịch vụ có chất lượng tốt, đáp ứng nhanh nhất, tối đa nhất các yêu cầu của khách hàng và phát triển công ty đến năm 2021 trở thành một trong 10 doanh nghiệp lữ hành tốt nhất tại Việt Nam và đến năm 2026 trở thành một trong 20 doanh nghiệp lữ hành tốt nhất Châu Á.

  Mục đích hoạt động

  – Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt, nhằm thỏa mãn tối đa các nhu cầu về lĩnh vực lữ hành, du lịch và thương mại.

  – Cải tiến cách người tiêu dùng lựa chọn, đặt mua các dịch vụ lữ hành theo hướng ứng dụng công nghệ và tiện ích từ thương mại điện tử.

  – Phát triển công ty lớn mạnh, mang lại lợi tức cao cho những cổ đông, tạo nên việc làm và thu nhập cho người lao động và sự nhìn nhận của xã hội đối với toàn thể công ty và từng cá nhân cổ đông cũng như nhân viên công ty.  Xin vui lòng liên hệ mọi chi tiết theo thông tin sau:

  Công ty cổ phần du lịch AtoZ

  Văn phòng: 71 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh - Tel: 08-38476888

  Trụ sở: 212/211 Nguyễn Văn Nguyễn, P. Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

  ·Email: cskh(a)atoztravel.vn

  ·Điện thoại: (+84) 8 -38476888 (Từ 8h-17h, trừ Chủ nhật và ngày lễ)

  ·Hotline: (+84) 938146118 (Phục vụ 24/7)

  ·Skype: atoztravel

  ·Địa chỉ: AtoZ Travel JSC.

  Hoặc qua trang thông tin liên hệ từ website atoztravel:

  http://atoztravel.vn/lien-he-atoz-travel/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...