HCM công ty cp bất động sản richland (rlg)

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi nguyenninh, 6/4/16.

 1. nguyenninh

  nguyenninh New Member

  Công ty CP Bất động sản Richland (RLG)

  RLG - RichLand Group là chuyên gia CP chung cư RichLandđược thành lập từ 6 tháng nay sử dụng vào ngành nghề đầu cơ , trả lời và dịch vụ nhà ở . Với tâm huyết lớn mong muốn đem lại cho quý người mua nhà Những cơ hội ổn định chỗ ở đầu cơ chung cư có mức vốn cao. RLG Được triển khai thi công và sáng lập bởi nhiều thành viên có Các năm kinh nghiệm trên thị trường căn hộ Tp. HCM , Bình Dương, Đồng Nai,…cùng đội ngũ Tổng thư ký nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, và có trách nhiệm . RLG luôn cố gắng đem đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, Từ chính xác nhất với Những sản phẩm chất lượng, có giá trị vượt trội Theo thời gian.

  [​IMG]
  Một vài bảng hàng căn hộ mà RLG mang lại cho bạn luôn được lựa chọn kỹ về tính pháp lý Dự án – dành đầu tiên hàng đầu, tiện ích sử dụng cao, và trị giá gia tăng ở tương lai. Hiện RLG đã và đàm phán với rất nhiều đối tác lớn, CĐT có thương hiệu , có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam như: Đất Xanh Group, Hoà Bình House, Sacomreal, Tiến Phát, LDG,…. ở việc bán hàng Một vài nguồn hàng bất động sản , văn phòng cho thuê cao cấp, nhà phố và biệt thự, nhà ở nghỉ dưỡng,…

  RichLand Group (RLG) là Một thương hiệu, Song song cũng chứa đựng Một vài giá trị mà chúng tôi muốn đem lại cho khách hàng :

  Rich: là sự sung túc , sự phồn vinh đem đến cho người mua nhà và tập thể Một vài Chủ tịch nhân viên sắp làm việc ở RichLand Group.

  Chữ R – được cách thức điệu ở logo RichLand còn đem lại ý nghĩa sau:

  • Right: Các nguồn hàng , Các trị giá , Một vài đảm bảo của RichLand Group mang đến khách hàng phải sẵn sàng chính xác , kịp thời. Song song Đây là Các nguyên tắc mà RichLand Group đem đến cho Một số đối tác, nhân viên, cộng sự của mình.
  • Mang tiêu chí xây dựng được nguồn nhân sự ổn định , tăng trưởng với áp lực mức lương cao và chế độ phúc lợi được bị cuốn hút hàng đầu, RichLand Group luôn quan tâm đến nhiều chương trình đào tạo do Các giảng viên nội bộ và bên ngoài phát hành thường xuyên, nhằm tạo dựng Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh nhạy với thị trường và tại với tinh thần hăng say nhất.
  Với định hướng mở rộng trở thành đơn vị dịch vụ môi giới – đầu cơ bất động sản hàng đầu tại thị trường Tp. HCM , RLG sẵn sàng nỗ lực, thay đổi để ngày càng hoàn thiện nhiều hơn , đem đến cho khách hàng Một vài nguồn hàng chất lượng tốt nhất, với sự phục vụ cao nhất, Song song là Một môi trường để toàn thể Tổng thư ký người lao động viên luôn gắn kết, thông minh và có Một số sự đi lên lớn vào lĩnh vực chung cư .


  tôn giáo thành công của mỗi thành viên, mỗi tư nhân ở tập thể RichLand Group là khi khách hàng có được nhiều gia đình hạnh phúc, nhiều mức vốn lãi suất cao của Một số địa ốc mà RichLand Group đem đến , Đây cũng là tiêu chí thành công chung, là mức vốn mà chúng tôi hướng đến.

  nhiều Công trình địa ốc chung cư do đơn vị Cp nhà đất Richland phân phối

  Một . Dự án Opal riverside Thủ Đức:

  chủ đầu tư : Tập Đoàn Đất xanh.

  Vị trí: đường số 10, phố hiệp bình phước, quận thủ đức, Một số cầu bình tr 2km.

  đồ án : 3 block với 626 BĐS trên tổng diện tích 20000m2.

  trong khoảng 2 -3 đơn vị ngủ, với diện tích đa dạng 65m2 – 70m2-90m2 .

  Giá bán 1 ,6 tỷ/ 2 phòng ngủ ( đã bao gồm VAT)

  2 . Dự án Luxury Home quận 7

  CĐT : Sacomreal

  Vị trí: Đường Đào Trí, phố phú thuận, thị xã 7.

  đồ án : hơn 10 ha, bao gồm nhà phố , biệt thư, 2 block bất động sản khu đô thị với 1290 căn.

  diện tích trong khoảng 60m2 – 70m2, căn hai bộ phận ngủ.

  Giá bán trong khoảng Một ,5 tỷ/hai đơn vị ngủ, đã bao gồm Vat

  3. Dự án Luxcity quận 7

  CĐT : tập đoàn đất xanh

  Vị trí, có vị trí tại đường Huỳnh Tấn Phát, huyện 7.

  quy hoạch : hai Block cao19 tầng, với giá bán trong khoảng , 1 ,8 tỷ/ căn 2 bộ phận ngủ.

  công ty BĐS Richland (RLG)

  số 303 - 304 Tầng 3 Tòa Broatcast 341- 343 Điện Biên Phủ. P 14 . Q. BT Tp. HCM

  Điện thoại: 08 35 123 666 - 0902 53 00 39

  Website:


  “Your companion to success” –

  RICHLAND - đi cùng CÙNG khách hàng ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...