Toàn Quốc Công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Hangmoon, 26/8/16.

 1. Hangmoon

  Hangmoon Member

  Chuyển phát nhanh trong ngày là hình thức nhận một đề nghị cụ thể của khách hàng, sau đó tiến hành cho người đến làm thủ tục nhận hàng, đóng bọc hàng hóa, bảo quản và an toàn của hàng hóa... Các loại hàng hóa này được lượm lặt , chuyển và phát theo đề xuất cụ thể về thời gian cũng như địa điểm của người nhận

  [​IMG]
  thường nhật , trong các bảng báo cáo về chuyển phát nhanh sẽ có đi kèm “giai đoạn cam kết”. Thuật ngữ trong ngành gọi là “thời điểm toàn trình”, Thực là khoảng thời điểm tính từ khi thông tin dưới dạng văn bản, kiện, bọc hàng hóa được nhận gửi đến khi được phát đến địa chỉ nhận. thí dụ Bưu điện thành thị Hồ Chí Minh cam kết bưu phẩm EMS gửi đi Gia Lai, Kom Tum vào các ngày thứ 2, thứ 3,thứ 5 và thứ 7 chỉ tiêu thời gian toàn trình là 54 tiếng, dịch vụ chuyển phát nhanh giao nhận nhanh cam kết bưu phẩm gửi từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh và trái lại chỉ tiêu giai đoạn toàn trình là 24h.

  Đặc điểm của chuyển phát nhanh:


  Ngày nay, với thời đại của công nghệ thông tin , bắt nhịp với sự tiến triển của thiết bị , thì mọi giao lưu, đàm đạo không chỉ tại vùng miền, địa lý, cương vực mà còn xuyên nhà nước , từ nơi này tới nơi khác, nhà nước này đến lãnh thổ khác.

  Nếu bạn có một món quà, hàng hóa, tài liệu ........... bạn muốn ký gởi với thời kỳ chuyển phát nhanh, đúng giờ, bảo đảm không có sự hỏng hại, bỏ ra mát sảy ra, bạn hãy tới với các đơn vị kinh doanh chuyên về dịch vụ chuyển phát nhanh, thuận lợi ,bảo đảm đảm bảo , chóng vánh tuyệt đối.

  Dịch vụ chuyển phát nhanh khác với các dịch vụ ký gởi bình thường , đặc điểm của nó là thời điểm chuyển phát ngắn, đúng theo đề xuất của quý khách hàng, và với dịch vụ Chuyển phát nhanh hứa hẹn giờ, đảm bảo tài liệu hàng hóa của quý khách đến nơi bảo đảm .

  Trong khi dịch vụ chuyển phát nhanh thường ngày thì do bưu chính ủy thác , bưu kiện bảo đảm . có thời gian toàn trình dài hơn nhiều, không cụ thể, và không tận nơi ở của người nhận, thường ngày , chỉ tới được bưu điện nơi vùng miền người đó sinh sống

  Trong khi dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo , nghĩa là địa chỉ người nhận không có gì trục trặc thì hàng hóa, bưu phẩm sẽ tới nơi và có chử ký, họ tên người đã nhận hàng, thòi gian nhận hàng. Nếu không được làm như vậy thì khách hàng có quyền khiếu nại nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát. Vì mỗi đơn hàng , bưu phẩm sẽ có tem thư đảm bảo , nếu như món hàng không có tem thư thì coi như nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát không chịu nghĩa vụ về món hàng hóa này.

  trước khi đây, để gửi bưu phẩm chuyển phát nhanh, người gửi phải tới bưu cục để gửi và sau đấy , bưu cục phát sẽ gửi 1 giấy báo tới người nhận để người nhận ra bưu cục phát nhận hàng.

  giờ đây , khi dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển mạnh mẽ, hầu như nhà cung cấp nào cũng đều có tới tận nơi gửi để lấy hàng và tới tận nơi nhận để phát hàng. Chuyển phát nhanh cũng kèm theo với các dịch vụ giá trị gia tăng như chuyển phát nhanh hứa hẹn giờ (phát đúng giờ đây người gửi yêu cầu ), báo phát (cung cấp cho người gửi xác nhận về người nhận và thời điểm nhận bằng văn bản), phát hàng thu tiền (thu hộ người gửi một khoản tiền - thường là tiền thanh toán cho chính hàng hóa được gửi), chuyển phát nhanh với bất cứ mặt hàng gì
   
 2. Hangmoon

  Hangmoon Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...