Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại sài gòn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietquocpy, 26/9/16.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  Để tìm được một công ty dich vu ke toan giá rẻ và có chất lượng tốt tại Tp.HCM là một điều vô cùng khó khăn. Đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy để doanh nghiệp có thể an tâm gửi gắm niềm tin của mình. Các doanh nghiệp hãy yên tâm đến với Công ty Kế toán Hoàng Gia chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán giá rẻ trọn gói đảm bảo lợi ích, tiết kiệm được chi phí cho các doanh nghiệp đến mức tối đa.
  Lợi ích kế toán Hoàng Gia mang lại
  - Khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia chúng tôi các doanh nghiệp sẽ được tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan như quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.
  - Chi phí khi sử dụng luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê hay tuyển dụng nhân viên kế toán có trình độ chuyên môn.
  -Đảm bảo khi đến với Hoàng Gia các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí, chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất, theo đúng quy định của pháp luật.
  [​IMG]
  Tại sao bạn nên chọn dịch vụ kế toán Hoàng Gia?
  - Hoàng Gia là công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây, sẽ đáp ứng đầy đủ các điều kiện và quy định của luật thuế.
  - Dịch vụ của Hoàng Gia được thành lập bởi các chuyên gia, kế toán trưởng, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.
  - Công ty Hoàng Gia thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ cho đến khi hoàn thành dịch vụ cho khách hàng. Mọi hồ sơ, báo cáo của dịch vụ kế toán thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.
  - Đến với chúng tôi các doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân sự của Hoàng Gia am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.
  Hoàng Gia sẽ luôn sát cánh cùng quý doanh nghiệp và luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng để cùng phát triển.
  Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ kế toán tại tphcm liên hệ : web site
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...