Công ty dịch vụ thám tử tư Ba Miền tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 28/2/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong cuộc sống hiện đại về thông tin, kinh tế, xã hội, gia đình. Do đó, Cong ty tham tu Ba Miền tại Sài Gòn bao gồm những thành viên có nhiều năm công tác trong lĩnh vực An ninh, thám tử, thám tử tư, tư vấn, tham vấn thành lập văn phòng điều tra… sẵn sàng giúp đỡ quý doanh nghiệp, gia đình và các bạn trong những tình huống bất ngờ và đặc biệt tế nhị. Hotline của chúng tôi: 0972.721.319 – 0936.491.119

  [​IMG]

  Trải qua nhưng năm tháng hoạt động công ty tham tử Ba Miền chúng tôi tự hào là một công ty uy tín và lâu đời nhất Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử. Với những kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử, thám tử Ba Miền hãnh diện đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Với những tiêu chí nghề nghiệp như sau:

  Kinh nghiệm nghề nghiệp: Tùy theo từng quốc gia, ứng viên buộc phải có quá trình hai hoặc ba năm thực sự làm công tác điều tra cho một cơ quan điều tra của nhà nước hay một công ty thám tử tư được cấp phép. Nếu không có giấy phép thì thám tử tư sẽ không được hoạt động. Kinh nghiệm nghề nghiệp này phải do chính các thám tử tự tích lũy qua quá trình học hỏi.

  Có đạo đức nghề nghiệp: Thám tử tư là một nghề nhạy cảm, bởi khi hành nghề, các thám tử có được những thông tin "thâm cung bí sử" mà nếu tiết lộ cho người khác, thường họ sẽ có một khoản lợi lớn. Điều đó đòi hỏi người theo nghề không chỉ có nghiệp vụ, mà còn phải có đạo đức nghề nghiệp.

  [/i]Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng thuê thám tử tư trong xã hội ngày càng gia tăng. Nếu như trước đây chỉ có những người có điều kiện kinh tế khá giả mới tìm đến thám tử, thì hiện nay ở những thành phố lớn, nhất là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh số lượng người sử dụng dịch vụ này chiếm tỉ lệ rất lớn.
  Trong những năm gần đây, dịch vụ thám tử cũng phát triển rất mạnh, và xuất hiện dưới dạng dịch vụ cung cấp thông tin. Phí thuê thám tử khoảng trên dưới một triệu đồ_ng một ngày. Với những vụ theo dõi ngoại tình, tìm con cái… mà mất nhiều ngày thì khách phải trả vài chục triệu đồ_ng cho một hợp đồ_ng.[/i]

  [​IMG]

  Chúng tôi hoạt động trong những lĩnh vực sau đây
  - Dịch vụ thám tử điều tra cạnh tranh trong kênh phân phối
  - Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân
  - Dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/24
  - Dịch vụ thám tử chống gián điệp
  - Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh
  - Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình
  - Dịch vụ thám tử điều tra nguồ_n gốc gàng giả, hàng nhái
  - Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ
  - Dịch vụ thám tử điều tra quyền sở hữu
  - Dịch vụ thám tử tìm kiếm
  - Dịch vụ thám tử truy tìm số điện thoại thư nặc danh
  - Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát
  - Dịch vụ thám tử điều tra biển số xe
  - Dịch vụ thám tử điều tra người định kết hôn
  - Dịch vụ thám tử cho Việt kiều
  - Dịch vụ thám tử điều tra quốc tế
  - Dịch vụ thám tử điều tra thông tin kinh tế
  - Dịch vụ thám tử săn ảnh theo yêu cầu
  - Các dịch vụ thám tử khác theo yêu cầu

  Thám tử Ba Miền mong muốn trở thành một tổ chức giàu mạnh bằng những nỗ lực không ngừng trong lao động sáng tạo, làm khách hàng hài lòng, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

  Nguồ_n: THAMTUBAMIEN.COM.VN
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...