HCM Công ty Đồng Hồ Gia Bảo chuyên bán đồng hồ nam dây kim loại MTP-1192A-1ADF tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi WiLiH1h4L9, 2/5/15.

 1. WiLiH1h4L9

  WiLiH1h4L9 Member

  Từ xưa đến nay chẳng phải chỉ có phái đẹp mới có nhu cầu về thời trang, cánh đàn ông cũng có quyền và nhu cầu được làm đẹp, tất nhiên, cách thức làm đẹp không giống nhau. Khác với phụ nữ, cánh đàn ông chỉ có duy nhất một phụ kiện đầy đắc lực lại còn được trang bị những chức năng khác nhau, đó chính là đồng hồ. Sự mạnh mẽ và đẹp đẽ của đồng hồ khi ôm gọn cổ tay một chàng trai luôn nằm ở đỉnh cao của vẻ sang trọng.  Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để tự thưởng cho mình một phụ kiện đa năng và đến với thế giới bên ngoài, thanh lịch và sang trọng giống như chiếc đồng hồ MTP-1192A-1ADF vậy đó.
  [​IMG]  Mang theo vẻ ngoài rất sang trọng với sự mâu thuẫn của những sắc màu, một ánh đen huyền bí từ mặt đồng hồ tròn cổ điển, một ánh bạc lấp lánh từ lớp vỏ bằng inox chất lượng nhất mạ bạc, CASIO MTP-1192A-1ADF của thương hiệu đồng hồ đầy tên tuổi Casio Japan Movement này quả thật xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các chàng trai. Được thiết kế vòng số lấp lánh in nổi bao quanh ba đồng hồ phụ nho nhỏ giữa nền đen sắc sảo, chiếc đồng hồ MTP-1192A-1ADF chính là đơn giản mà đẹp như thế đấy.

  [​IMG]

  Giá Bán : 1,247,000[sup]đ[/sup]

  Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam  Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox  Chất Liệu Dây :  Chất Liệu Vỏ : Inox  Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)  Hãng Sản Xuất : Chính hãng  Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

  Bạn sẽ mua CASIO MTP-1192A-1ADF chứ?


  [​IMG]  >>>>xem thêm : đồng hồ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...