HCM Công ty đồng phục MYONE - làm thế nào để đồng phục công sở thêm cuốn hút ?

Thảo luận trong 'Thời trang Nữ' bắt đầu bởi myoneuniforms, 5/8/16.

 1. myoneuniforms

  myoneuniforms New Member

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ THÊM CUỐN HÚT ?

  Bạn có biết đồng phục công ty – văn phòng thể hiện của tinh thần hòa đồng, đoàn kết, không phân biệt giàu nghèo, xinh xấu, sang hèn… Và quan trọng nhất, đồng phục văn phòng – công sở chính là biểu tượng của tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp hiện đại của doanh nghiệp. Chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục của một doanh nghiệp, một tổ chức nào đó người ta có thể biết được bạn là ai? Tính chất công việc của bạn ra sao? Môi trường làm việc như thế nào?…
  [​IMG]
  Đồng phục công ty không chỉ là 1 yếu tố giúp khách hàng làm “Nhận diện Thương hiệu” cho doanh nghiệp, mà nó còn là nét văn hóa đặc trưng của các công ty, doanh nghiệp.

  Những lưu ý khi chọn áo đồng phục phù hợp với môi trường công sở
  Chúng ta không thể phủ nhận được những ích lợi mà đồng phục công ty mang lại. Nhưng những điều này chỉ có được nếu bạn chọn được những mẫu quần áo phù hợp với doanh nghiệp của mình. Ngược lại, việc chọn đồng phục không phù hợp sẽ có phát sinh những…tác dụng phụ và trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh doanh và các chiến dịch quảng bá thương hiệu của tổ chức.
  [​IMG]
  4 quy tắc dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được những mẫu đồng phục công ty tốt và phù hợp nhất cho môi trường công sở nơi bạn đang công tác.
  Quần áo đồng phục phải phù hợp với tất cả mọi người
  Hãy lựa chọn phong cách quần áo sao cho nó phù hợp với số đông nhân viên. Bạn không cần phải chạy theo mốt vì nó không thực sự cần thiết. Có thể để mọi người sửa lại kích thước đồng phục để chúng phù hợp hơn với form dáng của họ khi cần thiết.
  Sự thoải mái là số 1!Chọn được những mẫu Áo đồng phục mới chỉ giúp bạn tạo được hình ảnh cho doanh nghiệp. Xét xem chúng có phù hợp với tính chất công việc của nhân viên không mới là quan trọng. Công việc bàn giấy công sở khá thoải mái và thích hợp với rất nhiều loại quần áo đồng phục đẹp như áo sơ mi, áo thun, vest, chân váy và quần âu.Toát lên được sự chuyên nghiệpQuần áo đồng phục phải toát lên được sự chuyên nghiệp để chúng ta không chỉ mặc được ở công sở, mà còn “diện” được trong nhiều dịp khác nhau như hội thảo, gặp gỡ đối tác.
  Lựa chọn được màu sắc phù hợp
  Đồng phục không có nghĩa là nhàm chán. Ngày nay, phong cách thời trang đồng phục công sở rất đa dạng về màu sắc khiến những người trong cuộc khó khăn trong việc lựa chọn.
  Một kinh nghiệm là: Bạn nên chọn một màu sắc trong logo của doanh nghiệp và sử dụng thêm một màu sắc khác “ăn nhập” với nó.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...