HCM Công ty lập trình Android với quy trình chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cutun123, 5/8/16.

 1. cutun123

  cutun123 New Member

  Công ty lập trình Android là hệ quản lý trên trang bị khoa học được ưa chuộng nhất ngày nay . mang sự ban bố vào tháng 10/2008 của Google thì công nghệ lập trình Android càng ngày trở nên quen thước và phổ quát mang người sử dụng cũng như người theo học , sở hữu rộng rãi ưu thế nổi trội từ Android như : mã nguồn mỡ , vận dụng Android dựa trên Java , hỗ trợ NDK ( Native Development Kit ) , tương trợ xử lý ngoài trang bị di động cùng sở hữu cho phép nhúng mã C++ vào ứng dụng Android .

  mang những thế mạnh nổi trội và nhu cầu tiêu dùng của người sử dụng cao nên hoàn vũ Solutions muốn đem đến cho gần như các bạn có nhu cầu dùng vận dụng trong khoảng lap trinh Android 1 nơi uy tín và nhiều năm kinh nghiệm nhất . với kinh nghiệm 10 năm trong lập trình trên đồ vật di động tới bây giờ chúng tôi đã có được sự uy tín và vị thế vững mạnh nhất hiện tại tại TPHCM . với trật tự làm cho việc giỏi , theo trình tự khăng khăng thông minh trong quá trình triển thành ra chúng tôi luôn khiến các bạn cảm thấy chấp thuận nhất .

  [​IMG]
  Lập Trình Android

  trật tự lập trình Android tại hoàn cầu Solutions ra sao ?
  1. Tiếp nhân đề xuất : tư vấn nhiệt thành giúp quý khách thấu hiệu được những vận dụng cần yếu cho thiết bị và phù hợp sở hữu yêu cầu sử dụng của khách hàng .
  2. đàm đạo & báo giá và thỏa thuận : Sau lúc mang được thông tin cụ thể chúng tôi sẽ đưa ra tầm giá hợp lý cho người mua , hợp nhất và thỏa thuận công việc .
  3. khai triển Công trình : Đúng deadline , các bắt buộc đã được ghi rõ trong hợp đồng , nhân viên tổ chức của chúng tôi sẽ kết hợp sở hữu người mua để triển khai từng bước để có thể đổi thay bất cứ khi nào nếu như với yêu cầu của người dùng … Chúng tôi sẽ đưa ra phương án nhu yếu nhất để sở hữu thể đáp ứng nhu cầu của người mua trong phần khai triển này .
  4. Nghiệm thu và trả tiền giao kèo : Theo đúng thời gian hiệp đồng hoặc sớm hơn để bàn giao Công trình va thanh toán theo hợp đồng đã đưa ra .
  có trật tự làm việc chuyên nghiệp cùng có kinh nghiệm khiến việc cao hoàn vũ của chúng tôi luôn mang đến nhiều giá trị thiết thực nhất cho phần đông các bạn với nhu cầu tìm đến đơn vị của chúng tôi để sở hữu về những áp dụng hay gia công áp dụng có ích trong khoảng công ty lập trình ứng dụng di động trên thiết bị di động hiện nay . Hãy liên hệ sở hữu chúng tôi ngay để được chúng tôi trợ giúp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...