Toàn Quốc Công ty thám tử điều tra trộm cắp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi yenthanglong, 23/4/15.

 1. yenthanglong

  yenthanglong New Member

  Cong ty tham tu Tiến Dũng điều tra hành vi trộm cắp trong nội bộ, gian lận kinh doanh.. Vì một số lý do riêng tư mà bạn không muốn cợ sự can thiệp của cơ quan chức năng. Hãy tìm đến chúng tôi là giải pháp tốt nhất cho bạn.  Trộm cắp nội bộ là một vụ trộm mà thủ phạm chính là những người quen biết gây ra (người trong nội bộ công ty, người giúp việc trong gia đình). Vì lý nhiều do khác nhau, nên bạn thường không muốn có sự can thiệp của cơ quan chức năng trong những vụ trộm cắp nội bộ.  [​IMG]  Những trường hợp sau là phổ biến:

  * Cơ quan hay nhà của bạn xảy ra vụ trộm cắp và bạn nghi ngờ là người trong nội bộ thực hiện.  * Vụ trộm cắp, lừa đảo xảy ra trong công ty, vì lý do cá nhân, bạn không muốn cơ quan chức năng can thiệp.  Để cho việc đặt yêu cầu của bạn được chính xác, bạn cần phân biệt giữa một vụ trộm cắp nội bộ và một vụ trộm cắp vãng lai. Nếu những dấu hiệu của vụ trộm cho thấy không hề có dấu hiệu cạy phá hoặc lục soát một cách lộn xộn… thì nhiều khả năng do những người quen biết với bạn gây ra. Còn nếu ngược lại thì đó là một vụ trộm cắp vãng lai. Có sự can thiệp của chúng tôi càng sớm thì xác suất tìm ra thủ phạm càng cao. Vậy nên hãy tìm đến dich vu tham tu Tiến Dũng ngay chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

  Tùy theo từng sự việc và những thông tin thu thập được, văn phòng thám tử chúng tôi sẽ đưa ra một biểu giá hợp lý và cụ thể.  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG.

  Văn phòng 1: Đ/c :36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
  Văn Phòng 2 : Đ/c :374 Võ Văn Tần P5 Q3 TP Hồ Chí Minh.
  Văn phòng 3 : Đ/c :1628/3 Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
  Mobile : 0963 782 068 Tel : 046 2911 184
  Email: thamtu24h.org@gmail.com
  Website: dichvuthamtuhanoi.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...