HCM Công ty thám tử uy tín tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trumraovat, 2/7/15.

 1. trumraovat

  trumraovat Member

  Khi quý vị có nhu cầu về dịch vụ thám tử mà chúng tôi chưa có. Đừng ngần ngại, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét và cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của quý vị trong phạm vi nguồn lực sẵn có.

  Do nhu cầu phát triển công ty cũng như mở rộng địa bàn hoạt động nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng cần sử dụng dịch vụ thám tử . Nay công ty dịch vụ thám tử Trí Mỹ quyết định mở thêm một số dịch vụ thám tử khác theo yêu cầu của khách hàng. Công ty thám dịch vụ thám tử Trí Mỹ sẽ phụ trách việc tư vấn và thực hiện ký hộp đồng cho toàn bộ khách hàng của thám tử tư Trí Mỹ ở tại thành Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam.
  Địa chỉ văn phòng công ty thám tử tại Sài Gòn tphcm :
  Đ/c : 173/179B Đông Hưng Thuận 2 , phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP HCM
  ĐT : 08 37154580 - Hotline : 0938.662.199
  Web : www.thamtutrimy.com - Email : info@thamtutrimy.com

  Chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ thám tử khác theo yêu cầu là do nhu cầu thực tế của xã hội hiện nay. Với mật độ dân số khá đông lại gần các khu công nghiệp nên các tệ nạn xã hội ở đây ngày càng trở nên phức tạp. Đặt biệt là tệ nạn ngoại tình của các ông nhà với các chân dài.

  Công ty dịch vụ thám tử Trí Mỹ luôn sử dụng và cập nhập công nghệ để hỗ trợ đắc lực cho công tác thám tử. Tất cả các công nghệ mới luôn được dịch vụ thám tử của chúng tôi sử dụng vào công tác phá án như: phần mềm giám sát điện thoại, thiết bị giám sát điện thoại, phần mềm copy phone, phần mềm spy phone.. nhằm đem lại kết quả nhanh, đầy đủ và chính xác nhất.

  công ty thám tử Trí Mỹ cam kết lắng nghe và đưa ra những tư vấn nhằm hướng dẫn khách hàng tìm ra giải pháp hộp lý nhất.

  Qua đây, Công ty Thám tử Trí Mỹ xin chân thành cám ơn sự ủng hộ và tin tưởng của qu‎ý khách hàng. Chính nhờ sự động viên và ủng hộ của qu‎ý vị, đã giúp chúng tôi không ngừng phát triển và đạt được những thành công như ngày hôm nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...