Toàn Quốc Công ty thi công phòng karaoke cao cấp giá tốt tại quận 1

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 13/4/16.

  1. nhozharass

    nhozharass Member

    Có rất nhiều doanh nghiệp tham vấn thiết kế phòng karaoke.Tuy nhiên Cả nhà lưu ý! Tất cả các công ty đấy không phải đơn vị nào cũng có chuyên môn về karaoke để tham vấn cho bạn. Anh chị em nên kiểm tra, định Nhận thi cong phong karaoke cao cấp giá tốt nhất tại quận Gò Vấp vị các nguồn thông báo để tránh thu nạp những nguồn thông tin không chính xác. Hôm nay tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho Cả nhà về tính chất thứ nhất của một phòng karaoke. Karaoke như thế nào được gọi là "Vip". Phong cách khá vip, khá, làng nhàng tôi sẽ diễn tả ở bài viết sau.

    Đội thiết kế thi công phòng karaoke sang trọng uy tín tại quận 11

    [​IMG]

    Phòng karaoke Vip là phòng karaoke có đầy đủ điều kiện căn bản và tiêu chuẩn như những phong cách khác của thiết kế phòng karaoke, bên cạnh đó phòng karaoke để được gọi là Vip thì nó phải tập hợp thêm nhiều yếu tố mà các phong cách khác chẳng thể có được như: nguyên liệu sử dụng phải là những loại vậy liệu cao cấp, Tính kiến trúc chuyên sâu trong thiết kế để trình bày trong phong cách phải được trình bày rõ (vd: Bạn thiết kế một phòng karaoke Vip theo ý tưởng kiến trúc Hylap, bạn phải biểu hiện được tính kiến trúc chuyên sâu về nó và vận dụng dáng điệu vào phòng karaoke mà vẫn mang tính Nơi tran thach cao cho phong karaoke cách âm tốt giá rẻ tại quận Tân Phú chất sang trọng,thứ hạng...).Phong cách Vip không thể dễ thi côngđược, nó sẽ có tính chất phức tạp nhất thiết trong kết cấu và kỹ thuật thi công... Nếu là người không chuyên sâu về mỹ thuật bạn có thể mường tượng sơ bộ như sau: Đã cái gì là Vip thì nó sẽ mang một số tính chất ( đẳng cấp, sang trọng, lạ, khó, và bền theo thời gian). Bền ở đây mình muốn nói là bền vật liệu và "Bền" về cách nhìn nhận của khách hàng đối với phòng karaoke của bạn. Tính "đẹp", tính"sang trọng & thứ hạng" sẽ được trường tồn theo thời kì trong quá trình kinh doanh của bạn. Như vậy thì được gọi là phòng karaoke Vip

    Mình xin giải đáp Anh chị rằng! Thiết kế phòng karaoke Víp rất dễ nhưng cũng "Quá khó!". Rất dễ nếu bạn quan niệm "Thiết kế phòng karaoke như thế này là Vip rồi!..." Vậy thì nó là Vip!... Vip hay không Vip là quan niệm của từng người, cũng giống như bạn đi shoping, bạn có thể thích "chiếc áo màu đỏ" còn tôi lại ghét chiếc áo đấy và thích "chiếc áo mầu nâu" ... và bản thân chúng ta đều biết " Mọi sự so sánh đều khập khễnh". chẳng thể so sánh một cách chính xác cái này Vip hơn caí kia, cái này thứ hạng hơn cái kia...nhưng ta có thể so sánh Phòng hát karaoke này nhiều người thích hơn phòng karaoke kia, phòng hát này làm bằng nhiều loại nguyên liệu cao cấp và đắt tiền hơn, phòng hát này lạ hơn, phòng hát này khó thi công hơn, phòng này khi ngồi hát thất thoải mái thích thú hơn...và người trong nghề thi nói" Phòng hát này thì đầu tư nhiều chất xám trong thiết kế và sử dụng vật liệu hơn!"...

    [​IMG]

    Theo mình để thiết kế phòng karaoke Vip không thể nói " Dễ hay khó" mà chỉ nói rằng " Nó không dễ" nó cần" đầu tư chất xám & thời gian". Nó cần người thiết kế phải hiểu sâu về karaoke, hiểu sâu về âm thanh karaoke. Và cần một ý tưởng ban sơ (VD:Tôi muốn 1 phòng karaoke vip theo phong cách: Ai cập, italy, tây âu, bently,Foodball, MU, Chelsea, Bar mini, mùa thu, valentino....)

    - Điều kiện Cần và Đủ để có một phòng karaoke Vip?

    + Điều kiện cần là: Phải có một người hoặc một doanh nghiệp Báo Giá thi công cách âm cách âm tốt giá hợp lý tại quận Tân Phú thiết kế giỏi & một ý tưởng tốt. Phải có sự hiệp tác qua lại của người thiết kế & chủ đầu tư.

    + Điều kiện đủ là: Tài chính!...đây là "vấn đề muôn thuở"...Cần phải có tài chính tốt vì muốn làm phòng karaoke Vip phải bằng lòng đầu tư tài chính nhiều hơn phòng thường. Bạn có thể tham khảo bài viết " Chi phí tổng hợp để thi công một phòng karaoke "
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...