Toàn Quốc Công ty thiết kế web để bán hàng tốt nhất tại quận Tân Phú

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 23/7/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Trong việc thành lập một trang web, cũng như bạn sẽ thành lập một doanh nghiệp. Để bảo đảm trang web của bạn sẽ thành công, bạn cũng cần “biết mình, biết người”. Bạn phải biết được đâu là điểm mạnh của mình để giao hội phát triển, đâu là mặt hạn chế để khắc phục. thời cơ sẽ đến từ đâu để nắm bắt và những rủi ro nào có thể xảy ra để lánh né.

  Để phân tích được điểm mạnh và mặt hạn chế cũng như các thời cơ và nguy cơ tiềm tàng của một công việc kinh doanh. Người ta phát minh ra mô hình SWOT. Mô hình SWOT được viết tắt của chữ Strenghts, Weaknesses (chủ quan) Opportunities và Threats (khách quan).

  Không biết mình và không biết người, đánh trận nào thua trận đó. Với triết lý này Tôn Tử đã rất thành công trong việc điều binh khiển tướng của mình. Đó là triết lý của hàng ngàn năm về trước, làm web giá rẻ quận 7 hiện tại trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt, mà nó được ví như trận mạc. Thì việc “biết mình, biết người” vẫn là chìa khoá của sự thành công.


  [​IMG]  Hãy coi đây là yếu tố chủ quan và người đọc sẽ nghĩ gì về bạn hay những đối thủ chính của bạn trong cùng thị phần. Tránh bị rơi vào tình trạng tự cho mình là mạnh, ráng càng thực tại càng tốt. Khi nghĩ đến thế mạnh của mình, hãy can hệ bạn với đối thủ cạnh tranh. thí dụ bạn nghĩ trang web của bạn load rất nhanh trong vòng 2 giây, nhưng hầu hết các trang web khác cũng có tốc độ load tương tự. Thì đây sẽ không phải là thế mạnh nữa mà sẽ là điều cần phải có. Thế mạnh của bạn có thể là:
  Giỏi về các ngôn ngữ lập trình PHP, ASP …

  Cũng giống như ở phần Strenghts, đây sẽ là phần bạn liệt kê những điểm yếu của mình và bạn cũng nên càng thực tiễn càng tốt.
  Quen biết không công ty thiết kế web quận 8 nhiều để truyền bá website
  Không có nhiều cộng tác viên
  Khó bao quát hết tất cả các nội dung
  Không giỏi về đồ hoạ
  Opportunities: cơ hội
  Thông thạo nhiều ngoại ngữ
  thời kì online nhiều
  Có khả năng tài chính
  Có tri thức sâu rộng về chủ đề của trang web
  Weaknesses: Điểm yếu

  [​IMG]

  Threats: Nguy cơ

  Bước rút cuộc là kiểm tra những nguy cơ có thể xảy ra mà nằm ngoài khả năng chi phối của bạn.
  Chủ đề trang web quá rộng
  Các trang web cạnh tranh có nhiều thành viên trợ giúp viết bài
  Các trang web lớn có thể thay đổi cách quản lý và ít cơ hội cho bạn phát triển
  Phần mềm quản lý nội dung có nhiều lỗi và có thể bị hacker khai khẩn.

  Những công nghệ mới như web 2.0, CSS3 sẽ là cơ hội cho trang web
  Đối thủ của bạn sẽ không bắt kịp được với sự thay đổi công nghệ này
  Nhiều phần mềm CMS mới được làm mạnh hơn thiết kế web uy tín quận 9 và thân thiện hơn của đối thủ
  Nên nhớ cơ hội là nhân tố khách quan và nó không nằm trong khả năng chi phối của bạn như: người đọc, các trang web khác, Googlebots, alexa rank, PageRank …
  thời cơ thường phát xuất từ những thay đổi, vì thế bạn nên lưu ý đến những thay đổi có thể trong tương lai gần mà trang web của bạn sẽ được lợi từ đổi thay đó. thí dụ như sau này ICANN sẽ cho phép đăng ký tên miền dưới nhiều dạng như .love, .abc, .smith … có thể bạn sẽ đăng ký một tên miền nào đó hay cho riêng trang web của mình. Bạn cũng có thể nhìn vào thế mạnh của mình và tự hỏi liệu những điểm mạnh này có tạo ra thời cơ không? hoặc nhìn vào điểm yếu và tự hỏi nếu khắc phục được điểm yếu này thời cơ sẽ tốt hơn không?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...