Toàn Quốc Công ty thiết kế web đủ tiện ích tốt nhất tại quận 7

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 18/7/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Giống như quảng cáo, Flash sẽ không quá tệ nếu nó được sử dụng hợp lý. Hoặc nếu chúng không chiếm quá nhiều CPU của bạn. Nếu Flash khiến bạn bực mình, có một vài tuyển lựa cho bạn. Nếu đang kiếm tìm các giải pháp cho một trình chuẩn y nào đó, người dùng có thể chọn FlashBlock dành cho Firefox, Chrome, Opera, hoặc Safari.

  10. Quá nhiều quảng cáo
  Hiển nhiên lăng xê là một trong những điều gây bực mình nhất trên mạng (nhưng không phải là nhất). Nó không phải là điều tất yếu bởi chúng chỉ là quảng cáo, nhưng vì chúng có quá nhiều và thường xuyên xâm nhập bừa bãi. Dẫu vậy, việc chặn chúng cũng rất dễ dàng. Người dùng chỉ việc chọn một ứng dụng chặn quảng cáo cho Chrome thiết kế web quận 4, Firefox, Safari, và thậm chí cả Internet Explorer là được.
  9. Quá nhiều Flash
  Internet đích thực rất tuyệt vời, nhưng đây cũng là “miền đất hứa” cho rất nhiều thứ khó chịu. Dưới đây là 10 khó chịu trực tuyến và cách bạn có thể vận dụng để giải quyết chúng nhằm có được trải nghiệm chuẩn y web tốt hơn.
  Thêm vào đó, trên Mac OS X, bạn có thể sử dụng FlashFrozen như một giải pháp đối với plug-in Flash hoạt động quá nhiệt liệt. Người dùng cũng có thể sử dụng ClickToFlash dành cho Safari trên Mac OS X để mỗi khi muốn xem một đoạn Flash nào trên trang web, bạn sẽ phải kích vào nó để chạy.

  [​IMG]

  8. Các form và đăng nhập thiếu hấp dẫn
  Trong khi hồ hết các trình chuẩn y đều lưu lại mật khẩu và giúp bạn điền các form trực tuyến, điều này chỉ thực thụ luôn tiện ích khi bạn sử dụng một trình ưng chuẩn web. Mặc dù người dùng có thể gắn bó với cùng một trình phê duyệt web trên tất cả các hệ thống, nhưng bạn không có được may mắn này khi sử dụng các thiết bị di động. Cũng sẽ rất rắc rối khi bạn quyết định đổi trình thông qua web. Sử dụng một dịch vụ mật khẩu hoạt động trên tất cả những thiết bị bạn đang sử dụng – trên máy tính bàn và trên điện thoại, công cụ xách tay và máy tính bảng – loại bỏ những khó chịu này sang một bên. Mặc dù gần đây có những rắc rối nhỏ, nhưng chúng tôi vẫn khuyến cáo bạn nên sử dụng LastPass. đương nhiên, vẫn có một vài tuyển lựa tuyệt vời khác mà bạn có thể thích chúng hơn, ví như KeePass, 1Password,...
  7. Đăng ký trương mục mới
  thỉnh thoảng người dùng muốn thử một dịch vụ web mới mà không phải đi qua các bước đăng nhập trực tuyến dài dòng.
  thỉnh thoảng bạn chỉ muốn sử dụng một dịch vụ mau chóng và sẽ không sử dụng account đó sau này. Cho dù lý do là gì đi nữa, đăng nhập có tức thị bạn phải cung cấp thông báo cá nhân của mình – một điều mà không phải lúc nào chúng ta đều muốn. May mắn thay, có các cơ sở dữ liệu của tên người dùng và mật khẩu công cộng để bạn có thể mượn dùng trợ thời trong những trường hợp này. BugMeNot là lựa chọn tuyệt vời và nó cũng có dạng extension cho trình thông qua Chrome và Firefox. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tầm nã cập nó qua trang web chính thức, có cung cấp một bookmarklet cho gần như bất kì trình duyệt nào.
  6. Các trang web xấu và rối
  Không phải tất cả các trang web đều có giao diện người dùng trực giác và đơn giản, rất nhiều trang trông rất xấu. Nếu bạn muốn nâng cấp một trang nào đó, hãy thử sử dụng Userstyles. Về cơ bản, chúng chỉ loại bỏ CSS để biến các trang trông khác hơn. ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng các extension và add-on cho việc này. Ví dụ, bạn có thể đổi thay YouTube (Firefox và Chrome), Facebook (hồ hết các trình phê chuẩn), Twitter (sử dụng Greasemonkey), và cố nhiên là cả Gmail (Firefox và Chrome).
  5. Mạng xã hội
  Mọi người (hoặc có thể là tất cả các công ty) đều sử dụng truyền thông xã hội. Mặt tốt là có rất nhiều áp dụng web tuyệt vời. Mặt xấu là bạn sẽ gặp phải vấn đề khi quản lý tất cả các áp dụng web này. Dẫu vậy, công ty thiết kế web quận 5 bạn cũng không phải quá lo lắng. Có rất nhiều công cụ luôn thể ích có thể giúp bạn quản lý các trương mục truyền thông xã hội. Đối với người mới dùng, hãy thử tìm FellowUp, Nutshell Mail,...
  4. Kết quả kiếm tìm vô giá trị
  Rất nhiều trang có kết quả kiếm tìm không hiệu quả. hầu hết mọi người thậm chí còn cho rằng Google không phải là luôn tiện ích nhất. Tất nhiên, bạn có thể học một số kỹ thuật giúp tạo từ khóa kiếm tìm trên Google tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn còn cso thể thử các phương tiện tìm kiếm và phương pháp khác nếu muốn có được một biện pháp thay thế Google. Không phải lúc nào bạn cũng muốn tìm kiếm, nhưng học một vài thủ thuật và mở mang chọn lọc có thể giúp ích rất nhiều.
  [​IMG]  3. Nhận xét trực tuyến giả
  Mặc dù chúng ta không có luôn tiện ích mở rộng nào để có thể dễ dàng nhận diện nhận xét mạo, nhưng nếu nhìn kỹ một chút, bạn có thể phát hiện ra chúng rất dễ dàng. Điều này cũng chỉ để gây khó chịu và dẫn đến việc người dùng trả phí tổn. Mặc dù không thể khắc phục tốc độ download chậm, bạn vẫn có thể loại bỏ thời gian chờ với một nhân thể ích mở mang rất sáng ý dành cho Firefox là SkipScreen. Được cho là Skipscreen hỗ trợ cả Chrome, nhưng hiện giờ vẫn chẳng thấy nó đâu cả.làm web giá rẻ quận 6 Một giải pháp khá nhân thể ích khác là RapidShare Download Helper.
  2. Chờ download các file từ các dịch vụ san sẻ file
  Nếu đã từng truy cập trang MegaUpload hoặc RapidShare, bạn chắc chắn biết rằng download một file từ một trong 2 trang này đều yêu cầu trương mục Premium. Khi không có account Premium này, người dùng sẽ gặp phải tốc độ donwload file chậm hơn và một chiếc đồng hồ đếm ngược bắt bạn phải chờ.Khi đang mua sắm trực tuyến, các nhận xét có thể giúp ích khá nhiều khi muốn đưa ra một quyết định. Chúng cũng có thể là giả và làm lạc hướng. Làm thế nào để biết? Những người nói nhiều nhất là các nhận xét mà không có báo trước, tất cả đều được đăng vận chuyển ngắn gọn ngay đằng sau người khác, chỉ thực sự nói về các tính năng của sản phẩm mà không phải là các ưu điểm và khuyết điểm của nó, và tên người dùng của các người viết nhận xét đều rất giống nhau .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...