Toàn Quốc Công ty Tiến Phát uyển dụng nhân viên kinh doanh

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi khinentienphat, 7/10/16.

 1. Loại van điện từ áp lực cao điều khiển kiểu logic, chỉ đóng hoặc chỉ mở: tác động nhanh. Thường dùng solenoid valve (nếu là lưu lượng thấp) hoặc van khí nén điều khiển bằng Piston (nếu là lưu lượng cao).Nhưng như vậy thì tốc độ điều khiển sẽ tốt hơn, nguồn điện mà mạch điều khiển tác động sẽ bé hơn. Nhưng lại tốn kém máy nén khí, bồn chứa khí nén, đường ống dẫn...
  Loại van điều khiển liên tục: tác động chậm, nhưng lại có ích thế là điều khiển được độ mở tùy ý, bất kỳ trị số nào.

  Mạch điều khiển phải có phản hồi địa điểm van. Trong trường hợp này nên dùng MOV hay van khí nén điều khiển bằng màng, câu kết với bộ định vị.

  Người ta gọi Van điện từ : có thể là MOV (motor operated valve, van đóng mở bằng động cơ), và cũng có thể làsolenoid valve (van đóng mở bằng cuộn dây).

  Van điện từ: thường để chỉ color=#222222]solenoid valve[/color][/url].Nếu bạn dùng van khí nén thay cho van điện, thì lại phải có một van điện từ để đóng, mở khí nén đến thiết bị khí nén (nếu là điều khiển logic) hoặc một bộ chuyển đổi điện-từ-khí nén (nếu là điều khiển liên tục). Nếu bạn dùng van khí nén thay cho van điện, thì lại phải có một van điện từ để đóng, mở khí nén đến van khí nén (nếu là điều khiển logic) hoặc một bộ biến đổi điện-từ-khí nén (nếu là điều khiển liên tiếp).

  Nhưng như vậy thì vận tốc điều khiển sẽ tốt hơn, nguồn điện mà mạch điều khiển tác động sẽ bé hơn. Nhưng lại tốn kém máy nén khí, bồn chứa khí nén, đường ống dẫn...

  Tùy vào điều kiện của nhà hàng mà bạn lựa chọn.

  người dùng hàng có nhu cầu mua hàng,tư vấn về kỹ thuật,báo giá sản phẩm,tìm kiếm thông số các loại van điện từ vui miệng gọi tổng đài 083.730.5759 – 083.730.5969 để cảm nhận và thưởng thức dịch vụ tư vấn,cung cấp tốt nhất từ những chuyên gia tư vấn kỹ thuật của chúng tôi:

  Bảo hành 1 năm theo phương pháp 1 đổi 1.

  Hàng luôn có sẵn với số Lượng lớn.

  cung cấp lắp đặt không lấy phí.

  Tư vấn giải Pháp không lấy phí.

  Giao hàng không lấy phí toàn quốc.

  Danh sách các loại van điện từ thông dụng:
  Van điện từ Festo

  Van điện từ Airtac

  Van điện từ SMC

  Van điện từ Kailing

  Van điện từ Koganei

  Van điện từ Mindman

  Van điện từ SKP
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/12/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...