Công ty Tín Dân xin giới thiệu giải pháp chống giả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyentiet, 11/12/15.

 1. nguyentiet

  nguyentiet Member

  Hiện nay vấn nạn hàng giả hàng nhái kém chất lượng đang lưu hành trong thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng, vì những hàng nhái hàng fake thường là những mặt hàng có giá trị cao về chất lượng cũng như giá cả.

  Nếu như người tiêu dùng bỏ ra một số tiền lớn để chi trả cho một sản phẩm kém chất lượng thì quả là khó chịu và làm mất niềm tin của khách hàng về sản phẩm của chúng ta.

  [​IMG]

  Để hạn chế vấn nạn này thì nhà nước đã ra các luật lệ bảo về bản quyền sản phẩm cho doanh nghiệp nhưng thực sự vẫn không quản lý hoàn toàn được. Chúng ta là chủ doanh nghiệp không muốn có những hàng fake nhái làm mất giá trị và thương hiệu thì chúng ta đề ra các giải pháp cho chính mình.

  Công ty Tín Dân xin giới thiệu giải pháp chống giả:

  • Dán tem chống hàng giả lên các sản phẩm mà công ty mình đang sản xuất.

  • Quảng bá thương hiệu và tem chống giả để khách hàng có thể yên tâm sử dụng hơn.

  • Tem chống hàng giả phải là tem tốt tránh có thể tái sử dụng.

  • Doanh nghiệp phải đăng ký bảo hộ quyền Sở Hữu Trí Tuệ, sở hữu công nghiệp (bảo hộ sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế bố trí, nhãn hiệu hàng hóa, tên thương mại, chỉ dẫn địa lý, bí mật kinh doanh), thực hiện đầy đủ các quy định về công bố tiêu chuẩn, quy chuẩn theo quy định của pháp luật; đăng ký mã số, mã vạch… Đặc biệt, doanh nghiệp cần chú trọng tìm hiểu về luật Sở Hữu Trí Tuệ, tránh xâm phạm quyền Sở Hữu Trí Tuệ của người khác, hoặc “tự đánh mất thương hiệu của mình”.
  [​IMG]

  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tem chống hàng giả cũng như máy dán nhãn tự động,... sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp chất lượng tem chống hàng giả tốt nhất.

  Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ

  CÔNG TY TNHH TM TÍN DÂN

  [​IMG]45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

  [​IMG]Tel: (+84)8 3963 8234/5/6 (lines)

  [​IMG]Fax: (+84)8 3963 6329

  [​IMG]Email: info@tdn-company.com.vn

  Hotline: (+84)90 383 5500


  nguồn:http://tdn-company.com.vn/tin-tuc-trien-lam/43-giai-phap-chong-gia-cho-doanh-nghiep.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...