Toàn Quốc Công Ty TNHH Bảo Hộ Lao Động Dương Châu Chuyên Cung Cấp Đồng Phục Và Các Trang Thiết Bị An Toàn Lao

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi triduongchau, 22/5/18.

 1. triduongchau

  triduongchau New Member

  Trong tất cả các ngành sản xuất đều tồn tại mối nguy hiểm đối với người lao động. Do đó, bảo hộ lao động luôn được các công ty chú trọng và quan tâm đúng mức cho người lao động, trang bị đầy đủ từ kiến thức, đồng phục bảo hộ lao động cho tới dụng cụ bảo vệ. Công nhân được hưởng đầy đủ sự đãi ngộ từ phía công ty sẽ yên tâm sản xuất góp phần tăng năng xuất cho công ty.

  Một quá trình lao động có thể tồn tại một hoặc nhiều yếu tố nguy hiểm, có hại. Nếu không được phòng ngừa, ngăn chặn, chúng có thể tác động vào con người gây chấn thương, gây bệnh nghề nghiệp, làm giảm sút, làm mất khả năng lao động hoặc gây tử vong. Cho nên việc chăm lo cải thiện điều kiện bảo hộ lao động, đảm bảo nơi làm việc an toàn, vệ sinh là một trong những nhiệm vụ trọng yếu để phát triển sản xuất, tăng năng suất lao động.

  Siêu thị bảo hộ lao động sẽ là đối tác tin cậy trong công việc cung cấp đồng phụ bảo hộ lao động, dụng cụ bảo hộ lao động. Với đội ngũ nhân viên phụ vụ tận tình, làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, uy tín với khách hàng và luôn đưa sản phẩm đến khách hàng với giá cả tốt nhất. Quý khách luôn cảm thấy hài lòng khi làm việc với chúng tôi, rất mong muốn được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài với Quý công ty.

  Với các loại đồng phục, siêu bảo hộ lao động sản xuất theo quy trình công nghiệp nên luôn đảm bảo thời gian giao hàng theo quy định của hợp động, còn đối với các thiết bị bảo hộ lao động thì được nhập từ các hãng sản xuất uy tín hàng đầu.

  Siêu thị bảo hộ lao động làm việc với phương châm "Uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp - giá thành tốt nhất".


  Hiện tại, chúng tôi cung cấp
  đồng phục công nhân may sẵn và nhận đặt may đồng phục công nhân các ngành như:✅ Đồng phục công nhân xây dựng✅ Đồng phục công nhân cơ khí
  Đồng phục bảo vệ


  ✅ Đồng phục dân quân
  ✅Đồng phục công ty✅Áo thun đồng phục
  ✅ Áo ghile phản quang
  ✅Quần áo phòng sạch  Nón vải đồng phục

  ✅Yếm tạp dề.
  ✅Bảo Hộ Lao Động


  Siêu thị bảo hộ lao động cung cấp tất cả các sản phẩm về bảo hộ lao độngvới nhiều thương hiệu trong nước và nhập ngoại với đa dạng sản phẩm từ các sản phẩm có giá thành thấp đến các sản phẩm cao cấp. Ngoài ra chúng tôi báo giá theo yêu cầu sản phẩm của khách hàng gởi mẫu hình ảnh. Báo giá nhanh, thời gian giao hàng 1-2 ngày phục vụ hàng. Siêu thị bảo hộ còn cung cấp các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động cho nhiều lĩnh vực trong môi trường công nghiệp với giá cạnh tranh nhất.


  Mọi Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ HOTLINE: 0906 692 510 - 0974012877
  Email:
  sieuthibaoho@gmail.com
  Website: Sieuthibaoho.net
  Địa chỉ Văn Phòng : 17/19 - Đường Nguyễn Hữu Tiến - phường tây Thạnh - Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh

   
  Chỉnh sửa cuối: 24/5/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...