Toàn Quốc Công ty vận chuyển hàng hóa đi mỹ chất lượng tại quận 7

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 6/7/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Trường hợp không có một trong các giấy tờ nêu trên, khách hàng có thể sử dụng Giấy chứng nhận ở mặt sau giấy mờicó xác nhận của chính quyền địa phương

  nếu địa chỉ nhận là nhà riêng hoặc cơ quan nếu địa chỉ nhận là cơ quan để nhận thư từ, tài liệu, hàng hóa, tiền.
  Trường hợp nhận theo giấy ủy quyền:

  3. Hộ chiếu của tôi đã hết hạn sử dụng, tôi có thể đến bưu điện làm thủ tục gia hạn hoặc đổi hộ chiếu mới không?

  Hiện tại Bưu điện chỉ nhận chuyển phát hồ sơ cấp đổi hộ chiếu đối với các hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất là 30 ngày. Đối với hộ chiếu đã hết hạn sử dụng, Quý khách cần đến cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh để làm lại.

  4. Tôi đang bán hàng qua mạng, tôi cần tìm đối tác chuyển hàng và thu tiền giúp tôi, Bưu điện có dịch vụ này không?

  Nếu nhận thư , hàng hoá hoặc tiền theo ủy quyền, van chuyen hang hoa di my ngoài giấy má tùy thân nêu trên người được ủy quyền phải có giấy ủy quyền có công nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan quản lý.Việc ủy quyền và giấy ủy quyền thực hiện theo quy định của Pháp luật về ủy quyền.

  bây giờ BĐ đang có dịch vụ Phát hàng–Thu tiền COD(Cash On Delivery) rất phù hợp với đề xuất kinh doanh của Quý khách.Chúng tôi cam kết nhận và chuyển

  hàng hóa của quý khách đến người nhận an toàn,thu tiền và chuyển tiền về cho quý khách phê chuẩn mạng lưới bưu điện khắp cả nước.

  Gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện

  5. Tại sao tôi nhận quà biếu từ nước ngoài gửi về qua đường Bưu điện khi Bưu điện phát cho tôi gói hàng đã bị mở ra và có niêm phong của thương chính?

  [​IMG]



  7. Được biết bưu điện có dịch vụ hà tiện Bưu điện, gửi tiền vào dịch vụ này có an toàn không?

  tằn tiện Bưu điện là kênh thu hút vốn của Chính phủ, tiền gửi hà tiện Bưu điện được Chính phủ bảo đảm.

  Vì vậy, tiền gửi của Quý khách không có rủi ro do đã

  được bảo đảm an toàn 100% từ Chính phủ.

  8. Gửi trang sức bằng vàng qua đường bưu điện thủ tục gửi ra sao?

  Căn cứ theo quy định trên Bưu điện TP.HÀ NỘI đã thay mặt khách hàng làm thủ tục thương chính đối với hàng hóa du nhập. Sau khi hoàn thành thủ tục thương chính, hàng hóa được hải quan niêm phong và bưu điện phát đến Quý khách.

  Gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện

  6. Tôi muốn đặt mua một số báo, bưu điện có phát báo tại nhà không?

  Bưu điện hiện phát hành trên 500 loại báo và tập san xuất bản trong nước,giá vận chuyển hàng đi mỹ trong đó có 30 loại in bằng tiếng nước ngoài. Báo chí được phát đến tận địa chỉ khách hàng. Quý khách có thể đến bất cứ Bưu điện nào trên địa bàn TP.HÀ NỘI để đặt mua báo.

  Theo quy định của thương chính Việt Nam:

  • Hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu qua dịch vụ bưu chính do doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bưu chính thay mặt chủ hàng trực tiếp làm thủ tục hải quan cho hàng hoá xuất khẩu, du nhập với cơ quan thương chính.

  • Hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu dưới dạng bưu phẩm, bưu kiện gửi qua dịch vụ bưu chính được làm thủ tục tại Chi cục hải quan Bưu điện quốc tế nơi có đơn vị hải quan.

  Theo quy định: Các loại kim loại quý (vàng, bạc, bạch kim, ….), các loại đá quý hay các sản phẩm khác chế tác từ kim khí quý, đá quý là loại hàng hoá cấm gửi qua đường Bưu điện.

  Gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện

  9. Tôi muốn gửi hoa mừng đám cưới cho người nhà, tôi phải làm thế nào để gửi được ?

  Hiện Bưu điện có dịch vụ Điện hoa rất thuận lợi cho nhu cầu của Quý khách,Quý khách chỉ cần đến Bưu điện gần nơi cư ngụ nhất để đặt đề nghị về thời kì

  phát,giá trị hoa, nội dung lời chúc mừng …,Bưu điện sẽ thay mặt Quý khách để phát hoa đến người nhận một cách trân trọng và đúng lúc nhất.

  Nếu gửi hoa phát trong TP HÀ NỘI, quý khách có thể chọn mẫu, đặt hàng trực tuyến qua website chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận tâm, chu đáo.

  10. đơn vị của tôi muốn gửi thư dò xét quan điểm khách hàng nhưng tôi muốn khi khách hàng gửi thư phản hồi sẽ không phải dán tem mà khi nhận thư tôi sẽ tính sổ cước với Bưu điện được không?

  [​IMG]



  đơn vị xin gửi lời cám ơn chân thánh đến quý đơn vị van chuyen hang di my bang xuong bien và khách hàng đã sử dụng dịch vụ của trong ty trong thời kì qua và mong rằng những dịch vụ của công ty chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách .

  Gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện

  hiện tại việc tìm nơi gửi hàng cho người thân ở nước ngoài hay gửi hàng mẫu để chào hàng là không khó ,trước đây phải đem gói hàng đó ra bưu điện để gửi phải mất thời kì đi gửi hàng ,giá cước cao hơn nữa là thời kì vận chuyển lâu khách hàng không biết hàng của mình đến đâu và nhận hàng được hay chưa làm cho tâm lý người gửi hàng luôn lo âu

  Bưu điện hoàn toàn thực hiện được yêu cầu Quý khách qua dịch vụ Thu cước nơi người nhận.

  Bưu điện sẽ thực hành ký hiệp đồng với quý khách để thực hành yêu cầu trên, Quý khách vui lòng gọi số Hỗ trợ khách hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách các thủ tục cần thiết.

  Gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện

  12. Tôi bỏ tiền vào trong bì thư để gửi, tôi phải dán tem giá bao nhiêu?

  Tiền là loại vật phẩm cấm gửi qua đường bưu điện do đó Quý khách không thể bỏ tiền vào phong bì để gửi. Để chuyển tiền trong nước, Quý khách đến bưu điện để sử dụng dịch vụ chuyển tiền, cước phí tổn rẻ, thời gian chuyển tiền chóng vánh, rất thuận tiện cho Quý khách qua đường Bưu điện.

  Nắm bắt tình hình đó doanh nghiệp đưa ra những dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng những nhu cầu cho người gửi hàng đi nước ngoài ,dịch vụ chúng tôi chuyên về chuyển phát nhanh hàng mẫu ,chứng từ ,quà tặng, hành lý cá nhân bằng đường hàng không và đường tàu biển đến các nhà nước trên thế giới dù ở bất kỳ nơi đâu với giá cước thật cạnh tranh và uy tín đảm bảo thời kì giao hàng nhanh chóng ,không chỉ là thế doanh nghiệp chúng tôi luôn nhân ái viên tư vấn về dịch vụ cũng như hàng ngũ nhận hàng tận nhà quý khách
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...