Toàn Quốc công ty xây dựng khoảng trống

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi khoangtrongvn2016, 21/5/15.

 1. khoangtrongvn2016

  khoangtrongvn2016 New Member

  Công ty TNHH xây dựng Khoảng Trống

  Kinh thưa quý vị,

  Công ty TNHH xây dựng Khoảng Trống là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dụng, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ như thiết kế kiến trúc và thi công công trình dân dụng, các công trình đặc biệt: Biệt thự cao cấp, showroom, bar, cafe, nhà hàng… tư vấn, quản lý giám sát dự án…

  Nét đẹp của công ty là sự kết hợp giữa nghệ thuật sáng tạo và kỹ thuật. Nhằm mục đích hoàn thiện chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình đem lại sản phẩm hoàn hảo nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng với những dịch vụ của mình. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, đam mê sáng tạo và luôn tìm tòi nghiên cứu, mỗi sản phẩm của Khoảng Trống là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách và dấu ấn riêng.

  Bên cạnh đó là mô hình quản lý chặt chẽ hiệu quả đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong ngành thi công, thiết kế kiến trúc, kết cấu và quản lý giám sát với bản lĩnh nghề nghiệp, lòng say mê và tận tâm với công việc.

  Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhiệt huyết, công ty TNHH xây dựng Khoảng Trống tin vào năng lực của chính mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

  Tên công ty: Công ty TNHH xây dựng Khoảng Trống

  Tên giao dịch: Space contruction limited company

  Tên viết tắt: Space contruction co,. Ltd

  Trụ sở công ty: Cụm 11, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội

  Điện thoại: (+84)4 2215 9525

  Website: http://khoangtrong.com ; http://minhkhoangtrong.com

  Vốn điều lệ: 9.500.000.000 đồng

  Tài Khoản: Tài khoản số: 39983419 tại ngân hàng TPCP Á Châu, Cầu giấy, TP Hà nội

  Giám đốc: NGUYỄN KHẮC MINH
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...