Toàn Quốc Công ty Ý Vàng dịch vụ tổ chức sự kiện hiệu quả nhất tại Tp HCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhhai123, 19/9/16.

 1. anhhai123

  anhhai123 Member

  Công ty Ý Vàng dịch vụ tổ chức sự kiện hiệu quả nhất tại Tp HCM
  Với phương châm “Chuyên nghiệp – Năng động - Sáng tạo”, Goldideas luôn đề cao chủ trương đổi mới để đem đến sự hài lòng nhất từ uy tín và hiệu quả công việc mang lại cho quý khách hàng.
  Goldideas tạo ra những điểm nhấn đầy ấn tượng, có thể “chạm” vào cảm xúc mọi người và "lan tỏa" rộng đến cộng đồng, tạo dựng dấu ấn khác biệt hướng đến mục đích cuối cùng là "đồng hành" và "khẳng định" vị trí thương hiệu.[​IMG]Giá trị cốt lõi:
  - Chuyên nghiệp và khắt khe trong quy trình triển khai sự kiện
  - Tư duy độc đáo, ghi dấu sự khác biệt đẳng cấp
  - Am hiểu nền văn hoá Việt, đặc tính địa phương, quan hệ xã hội tốt
  - Chiến lược truyền thông, PR chuẩn xác, sâu và rộng.
  Với phương pháp tiếp cận và giá trị cốt lõi nêu trên, mỗi sự kiện được Goldideas tổ chức thực sự là những chương trình đầy thú vị, làm thăng hoa tính chân thiện mỹ của nghệ thuật. Và đặc biệt quan trọng, sự thăng hoa cảm xúc luôn truyền tải một thông điệp hết sức rõ ràng, mang tính gợi nhớ, liên kết cao đến hình ảnh thương hiệu trong tâm tưởng cộng đồng.
  Ngoài ra công ty chúng tôi còn làm về lĩnh vực phát triền thương hiệu và truyền thông,chúng tôi cung cấp và sản xuất bảng hiệu, bảng hiệu hộp đèn, thiết bị sự kiện, bảng hiệu mica, làm bảng hiệu giá tốt, sản xuất phim,thiết bị sự kiện, sản xuất phim...Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm ưng ý,chất lượng giá thành tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU $ TRUYỀN THÔNG Ý VÀNG
  VĂN PHÒNG CHÍNH:31/15 PHẠM PHÚ THỨ,F11,QUẬN TÂN BÌNH TPHCM
  ĐIỆN THOẠI: 0908.75.77.76 (Mr.Thanh) hoặc 01693.927.877(mr.Hải)EMAIL: hotanthanh@goldideas.com.vn & hai.goldideas@gmail.com
  WEBSITE: WWW.GOLDIDEAS.COM.VN
  android tv box himedia giá rẻ, android tv box minix giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...