HCM Công việc cần làm sau khi lắp cấu kiện thép

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dulichgiare16, 28/7/16.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Thường thì trong hoặc sau quá trình lắp ráp cấu kiện thép các công ty xây dựng nhà thép tiền chế sẽ thực hiện thêm nhiều công đoạn quan trọng khác nữa như sau:

  Hàn cấu kiện

  Cấu kiện sau khi ráp được chuyển sang nghề nghiệp hàn chân gốc của hai tấm thép bằng cách hàn chìm dạng giống như hàn vòng cung. Mối hàn này đảm bảo được chất lượng tốt, cường độ cao và khít tuyệt đối.

  Dùng điện cực xoay chiều vào việc hàn cấu kiện để công trình thêm chất lượng hơn. Tất cả các mối hàn đều được thực hành theo quy tắc tam suất của sách chỉ dẫn kỹ thuật version mới nhất của tiêu chuẩn Việt Nam. Các đường hàn sẽ được nghiệm thu bề mặt bằng mắt, máy siêu thanh hoặc thử từ, thử nghiệm marco…
  [​IMG]
  Lắp bản mã, sườn gia cường
  Bản mã và sườn gia cường được hàn thủ công bởi một đội thợ chuyên dụng chỉ có nhiệm vụ hàn thôi mục đích là đem đến cho quý khách hàng một công trình hoàn thiện về mọi thứ.

  Muốn chuyên nghiệp hơn phải làm sách cấu kiện
  Các cấu kiện nhà thép tiền chế đã được hàn có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết sẽ được làm sạch cơ học hoặc sử dụng máy phun cát tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Bề mặt cấu kiện sẽ được đánh gỉ, xử lí bằng phun bi trước khi đưa sang giai đoạn sơn.

  Sơn cấu kiện của công trình
  Sau khi hoàn tất lắp cấu kiện của một số công trình thép các công ty xây nhà xưởng sẽ tiến hành sơn cấu kiện là bước cực kỳ quan yếu nhằm bảo vệ cấu kiện không bị xâm hại của các nhân tố bên ngoài, giúp tăng tuổi thọ công trình. Các cấu kiện được sơn 6 lớp sơn chống gỉ và 3 lớp sơn màu bảo vệ, màu sơn nước phụ thuộc nhiều vào chủ đầu tư

  Kinh nghiệm của công ty xây nhà xưởng chúng ta ở mỗi giai đoạn đều phải tiến hành nghiệm thu sản phẩm từng phần bằng biên bản KCS, hình ảnh, chứng chỉ, kết quả thử nghiệm để khách hàng yên tâm rằng các chi tiết công trình đều được là chất lượng tốt nhất. Kết thúc quá trình gia công , các cấu kiện sẽ được đánh dấu theo trật tự lắp dựng , bảo quản cẩn trọng và vận chuyển tới nơi chốn tập trung và tiến hành lắp dựng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...