Toàn Quốc Công việc lắp đặt chống trộm cho xe máy tùy thuộc vào chiếc khóa

Thảo luận trong 'Môtô, Xe máy' bắt đầu bởi VanBao, 6/11/17.

 1. VanBao

  VanBao Member

  Công việc lắp đặt chống trộm cho xe máy tùy thuộc vào chiếc khóa
  chống trộm xe máy, khoá chống trộm xe máy
  Bạn đã tậu về 1 bộ khóa chống trộm cho xe máy & muốn tự mình khám phá để lắp khóa chống trộm cho xe máy nhằm mục tiêu tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn? nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn bí quyết lắp đặt khóa chống trộm cho xe máy bạn dạng IKY – trong những loại khóa chống trộm thẻ trong khoảng lanh lợi đc dùng phổ biến nhất ngày nay. Hãy tiến hành quá trình này để đảm bảo an toàn cho chiếc xe yêu dấu của chính mình thật đơn giản nhé.
  khoá chống trộm
  lắp khóa chống trộm IKY cho xe máy các bạn sẽ được phân phối một bộ sản phẩm bao hàm khóa điện tử có 4 đầu dây với 4 màu sắc không giống nhau là đỏ, xanh dương, trắng và đen đi kèm theo 1 jack còi. đó là mẫu sơ đồ dây trước lúc triển khai lắp đặt khóa vào trong xe mà bạn cũng có thể xem thêm.
  thiết bị chống trộm, thiết bị chống trộm xe máy
  tiếp theo sau để lắp đặt khóa chống trộm cho xe máy hiệu quả, bạn phải đảm bảo triển khai xác thực quá trình nối dây tiếp sau đây. Phần dây đỏ nối vào trong nguồn Acquy 12V, dây xanh dương nối vào điểm đầu jack ổ khóa đã túa. Dây trắng nối vào điểm đầu jack tháo ra trong khoảng khóa và dây đen thì nối vào mass của sườn xe như hình dưới đây.
  luận điểm tiếp sau cần lưu ý khi lắp khóa chống trộm cho xe máy đó là jack còi rất cần được lắp đúng chiều. ngoài ra khi nối các đầu dây hãy dùng băng keo điện dính chắc chắn là để thắt chặt và cố định khóa & còi báo động vào đúng vị trí thích hợp. phải xoay thử cổ xe xem sau khi lắp, dây sở hữu bị vướng làm đứt phía bên trong hay là không. tình trạng này rất nhiều người mắc nên nhưng chưa chắc chắn vì sao.
  cuối cùng trongcông đoạn lắp chống trộm cho xe máy</strong> chính là gắn bộ cảm biến vào địa điểm làm sao cho tiện việc quét thẻ từ hơn. ngoài những trước lúc lắp nhớ cần lau chùi và vệ sinh bề mặt của bộ cảm ứng để bảo đảm nhận thẻ tốt hơn. & nhất là cần gắn chặt thiết bị hạn chế rơi ra khi chúng ta chuyển di trên phố làm ảnh hưởng đến quá trình dùng của chính mình nhé. giả dụ phải thêm chỉ dẫn về cách lắp đặt khóa chống trộm cho xe máy khác, chúng ta cũng có thể tham khảo tại các trang web, đoạn Clip hướng dẫn chi tiết ở Sbike để tiện lợi hơn trong các việc lắp đặt and dùng khóa IKY này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...