HCM container khô

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tiendatthinh, 29/11/14.

 1. tiendatthinh

  tiendatthinh New Member

  Được đánh giá là một trong những tỉnh năng động nhất nước các chỉ số về phát triển kinh tế, năng lực cạnh tranh nằm trong nhóm đầu trong nhiều năm qua, Bình Dương thực sự trở thành một điểm sáng về thu hút đầu tư và nguồn nhân lực khu vực phía Nam.

  Có hơn 28 khu công nghiệp đã hình thành, hoạt động và đóng góp chính vào nguồn thu ngân sách của Bình Dương. Một nhiệm vụ trước tiên để Bình Dương đạt được mục tiêu đến năm 2020 trở thành đô thị loại I trực thuộc trung ương là phải phát triển kinh tế bền vững, đời sống nhân sinh nâng cao cả về bình diện thể chất và trí tuệ. Vì thế, không khó để thấy sự thay da đổi thịt nhờ các dự án công nghiệp, bất động sản, cơ sở hạ tầng tạo nên bộ mặt đô thị ngày càng hiện đại. Các khu công nghiệp lớn ở Bình Dương sản xuất đa dạng các sản phẩm công nghiệp từ hàng tiêu dùng, thực phẩm, cơ khí chế tạo... và chuyên chở chủ yếu bằng container của chính doanh nghiệp hay thuê container từ doanh nghiệp khác. Việc cho thuê container và đi thuê container có thể được xem là một việc tiện cả đôi đường. Container khô là mặt hàng các doanh nghiệp cần chính bên cạnh nhưng dòng container khác. Thực tế, với các nguyên liệu, sản phẩm thô cần để sản xuất ra các sản phẩm thì loại container khô mà các cơ sở cho thue container, hoặc bán conainer đưa ra có thể đáp ứng được yêu cầu về khối lượng vận chuyển, sự tiện lợi trong bảo quản.

  [​IMG]

  Đơn cử những hàng hóa may mặc sau khi được hoàn tất sẽ không thể có được phương tiện nào khác hợp hơn loại container khô. Hoặc những mặt hàng không cần chế độ bảo quản máy lạnh, vận chuyển với quãng đường xa thì container khô luôn được tính đến trước tiên. Phát triển công nghiệp với nhiều nhà máy, xí nghiệp, là phân xưởng sản xuất với lượng làm ra khá lớn nên việc dùng đến container, đặc biệt container khô thực tế đã, đang và sẽ phát triển hơn nữa tại Bình Dương.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...