Toàn Quốc Converse Chuck Taylor 2 ra mắt phát hành mới với một chút cải tiến chất liệu

Thảo luận trong 'Giày dép Nam' bắt đầu bởi chusuc, 7/6/16.

 1. chusuc

  chusuc Member

  Lại một bộ sưu tập mới của Converse được lên lịch phát hành. Một sự thay đổi chất liệu nhỏ cho đôi giày cũng sẽ là cách mà Converse đem lại một luồng gió mới thay vì cứ mãi cứng nhắc với chất liệu canvas truyền thống.

  Xem thêm:
  >> Các mẫu giầy tây nam đẹp nhất 2016
  >> các mẫu giày lười đẹp được ưa chuộng nhất

  Với tên gọi “Knit Pack”, Converse Chuck Taylor 2 sẽ sử dụng loại chất liệu gần giống với mesh, lớp chất liệu được thêu thành hình các lỗ với kích thước cực nhỏ. Lưu ý một điều đây không phải là chất liệu Flyknit của Nike, dù Converse vẫn có thể vay mượn các công nghệ này từ công ty mẹ. shop giày công sở Phát hành này tiếp tục khai thác bộ đệm lunarlon tích hợp trong lót, đảm bảo độ thoải mái cho người mang trong thời gian dài. Ngoài ra, vốn nổi tiếng nhờ vào phong cách trẻ trung và năng động, toàn bộ các sản phẩm trong “Knit Pack” sẽ xuất hiện dưới các tông màu nổi bật, và trên cả 2 định dạng cổ cao lẫn cổ thấp, giúp cho người mang có thể lựa chọn sao cho phù hợp với tiêu chí và sở thích bản thân một cách dễ dàng nhất.

  [​IMG]
  Converse Chuck Taylor 2 “Knit Pack” sẽ phát hành tại châu Âu vào ngày 18/4, châu Á vào ngày 1/4 vừa qua và khu vực Bắc Mỹ sẽ bán trễ nhất vào ngày 25/4. Các phiên bản này sẽ được bán tại các cửa hàng Converse cũng như trên website chính thức.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...