HCM Cty đồng phục MYONE - có nên may đồng phục giá rẻ ?

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi myoneuniforms, 14/7/16.

 1. myoneuniforms

  myoneuniforms New Member

  CÓ NÊN MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ ?

  Đồng phục là một việc làm tất yếu và cấp thiết mà bất cứ một đơn vị nào cũng không thể không đề cập đến dù là công ty, trường học, nhà máy, ngân hàng hay các tập đoàn đi nữa và cũng là tốn kém chi phí nhất. Đồng phục công sở thường hướng đến những thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hợp thời trang và đặc biệt là màu sắc , chất lượng vải .

  Nếu đồng phục học sinh chỉ là áo thun đơn giản thì đồng phục công sở đòi hỏi các nhà doanh nghiệp cần phải đầu tư trau chuốt hơn vì những nhân viên công sở là đại diện tiêu biểu cho bộ mặt của một doanh nghiệp . Các doanh nghiệp nên nhớ là những bộ đồng phục đẹp thường dễ dàng thành công hơn trong thị trường bởi có thể gây được thiện cảm đối với khách hàng bằng tính chuyên nghiệp mà các nhân viên thể hiện thông qua đồng phục . Chính vì thế mà việc chọn may đồng phục công sở giá rẻ có nên hay không ? Những phân tích dưới đây sẽ cho các doanh nghiệp hiểu rõ thêm về đồng phục giá rẻ .

  - Giá rẻ và chất lượng thường không đi đôi với nhau , nhưng điều này không đúng hoàn toàn đối với số lượng đồng phục lớn như trên 1000 áo thì điều này hoàn toàn có thể thực hiện được . nhưng với số lượng đồng phục ít ( dưới 20 sp ) thì rẻ và chất lượng khó có thể đáp ứng được .

  [​IMG]

  - Giá đồng phục sẽ rẻ khi giá vải rẻ , giá vải rẻ khi bạn mua với số lượng lớn ( may hơn 100 áo .. ) hoặc vải loại 2 hoặc tệ hơn nữa là vải tồn .

  [​IMG]

  - Những loại vải giá rẻ sẽ làm đồng phục trở nên nhàu nhúm , xù lông rất nhiều hoặc thậm chí phai màu chỉ sau vài lần giặt .

  - Đường may khi may đồng phục giá rẻ đồng với chi phí nhân công thấp dẫn đến chất lượng đường may không sắc nét khiến bộ đồng phục mất đi tính thẩm mỹ và độ sang trọng .

  - Khi in hay thêu logo nếu là đồng phục giá rẻ thì chất lượng hình in hay thêu cũng sẽ bị giảm đi nhiều . Màu sẽ bong tróc và bay màu sau khi sử dụng chỉ một thời gian ngắn .

  [​IMG]

  Vậy nên việc may đồng phục công sở giá rẻ không phải là giải pháp hay để doanh nghiệp chăm sóc bộ mặt của công ty mình. Tuy nhiên, nếu như cảm thấy chi phí đồng phục đắt đỏ thì các doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều biện pháp khác nhau như chỉ may áo thay vì phải may cả bộ , hay là giảm bớt các chi tiết trên thiết kể sản phẩm hoặc các tiểu tiết như nơ , caravat …


  Để có được bộ đồng phục ưng ý về giá cả cũng như chất lượng thật không đơn giản chút nào . Bạn phải tìm hiễu kỹ về các công ty may đồng phục chuyên nghiệp để tìm được những bộ đồng phục với thiết kế đẹp mắt và giá thành phải chăng . Để hiểu rõ về chất lượng sản phẩm của các cty chuyên may đồng phục thì ta nên tìm hiểu xem những khách hàng mà các đv may đồng phục đã từng phục vụ vì điều đó nói lên tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm của đv may đồng phục đó .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...