HCM Cty đồng phục Myone - tiêu chí để may đồng phục đẹp

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi myoneuniforms, 25/7/16.

 1. myoneuniforms

  myoneuniforms New Member

  Trước hết ta phải hiểu đồng phục đẹplà như thế nào ?

  Đồng phục đẹp trước hết là phải vừa vặn và thoải mái với người mặc , sau là chất liệu vải tốt , phù hợp với môi trường làm việc. Cuối cùng là thiết kế đẹp mắt nói lên thương hiệu của công ty và đường may phải sắc nét .

  - Đối với công ty chuyên may đồng phục MYONE , thì tất cả bạn cần là nêu ra ý tưởng cho đồng phục của mình, việc còn lại sẽ có nhân viên thiết kế thời trang giải quyết cho bạn . Thiết kế đồng phục rất quan trọng vì đó là nét riêng của doanh nghiệp , nên cần phải có thiết kế phù hợp ,tránh để trùng lặp với đồng phục của các doanh nghiệp khác .

  [​IMG]

  - Khi đến với Cty đồng phục Myone , bạn sẽ được tư vấn kỹ về kiểu dáng cũng như chất liệu vải sao cho phù hợp và tiện lợi với môi trường làm việc của mình .


  [​IMG]

  - Kỹ thuật may sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kiểu dáng và chất lượng đường may của bộ đồng phục. Để biết được điều này , bạn cần phải kham khảo qua trước một số mẫu của các công ty may đồng phục để biết được thực lực cũng như chất lượng sản phẩm của công ty đó .

  [​IMG]

  - Ngoài ra chất liệu vải cũng ảnh hưởng quan trọng đến thẩm mỹ của bộ đồng phục . Chất lượng vải tốt sẽ làm cho bộ đồng phục trở nên bắt mắt , sang trọng hơn và ngược lại.

  [​IMG]

  Đến với CTY ĐỒNG PHỤC MYONE chúng tôi các bạn sẽ không phải lo lắng về thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm . Công ty đồng phục Myone luôn tự tin sẽ đem đến cho các bạn những bộ đồng phục chuyên nghiệp nhất !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...