Toàn Quốc Cùng tìm hiểu công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kietlac94, 11/8/16.

 1. kietlac94

  kietlac94 Member

  Chắc hẳn các bạn đã nghe rất nhiều về trẻ hóa da với Thermage phải không nào? Tuy nhiên, không phải ai cũng biết công nghệ Thermage là gì? Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các chị em tìm hiểu nhé.
  [​IMG]
  * Công nghệ trẻ hóa da mới nhất – Thermage là gì?

  Thermage Công nghệ trẻ hóa da mới nhất là công nghệ không phẫu thuật, không xâm lấn, mang lại hiệu quả trong việc săn chắc làn da, tái tạo các đường nét tươi trẻ trên khuôn mặt, đồng thời kích thích các collagen dưới da hoạt động mạnh hơn

  Hoạt động dựa trên cơ chế tần số radio điện học (CRF). Mỗi lần tiếp xúc với da, Thermage sẽ có khả nanwg làm nóng đều một lượng lớn collagen ở những lớp sâu trong da và mô dưới da, trong khi đó, phần da bên ngoài sẽ được bảo vệ bằng hệ thống làm lanh. Da sẽ săn chắc ngay lập tức bởi việc làm nóng này.

  * Ưu điểm của công nghệ làm đẹp Thermage
  • Điều trị được mọi loại da trên các vị trí khác nhau của cơ thế
  So với các công nghệ không xâm lấn khác, tiến trình của điều trị trẻ hóa da với Thermage có những điểm khác. Thermage có thể điều trị trên bất kỳ loại da hay sắc tố nào. Tùy vào từng vị trí da điều trị khác nhau, sẽ có những dầu tip điều trị phù hợp. Bạn có thể điều trị từ vùng da nông đến các lớp sâu trong da, từ vùng nhỏ cho đến vùng lớn, với việc thay đổi đầu tip.
  • Không xâm lấn, không phẫu thuật, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng
  Cách trẻ hóa da này là biện pháp không phẫu thuật, cũng không động chạm dao kéo, chính vì thế rất an toàn trong việc làm đẹp cho làn da. Hơn thế nữa, sau khi điều trị, bạn có thế quay lại sinh họat trang điểm như bình thường mà không cần thời gian để nghỉ dưỡng.
  [​IMG]
  • Hiệu quả chỉ sau 1 giờ điều trị và có thể kéo dài nhiều năm
  3- 5 lần là số liệu trình mà các phương pháp liệu trình ánh sáng cần để cho ra kết quả. Tuy nhiên, với công nghệ trẻ hóa da mới nhất này, bạn chỉ cần 1 lần điều trị đã thấy ngay sự thay đổi, cải thiện cho làn da một cách cực kỳ rõ rệt.

  Theo rất nhiều nghiên cứu cho thấy, đa số các khách hàng đều nhận thấy làn da của mình tiếp tục được cải thiện sau 2- 6 tháng sau điều trị. Có hiệu quả này là do sự tăng sinh collagen, và tùy thuộc chế độ chăm sóc da của mỗi người, có thể kéo dài kết quả nhiều năm.
  • An toàn tuyệt đối cho làn da và cơ thể
  Hiện tại, công nghệ Thermage là công nghệ đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả, cũng như chứng nhận về độ an toàn. Với công nghệ Thermage, mỗi đầu tip điều trị đã được lên sẵn chương trình để có thể đảm bảo tiêu chí chỉ sử dụng một lần. Các đầu tip này cũng đều được tiệt trùng chính vì thế sự an toàn của người sử dụng cũng được đảm bảo.

  Bên cạnh đó, trong suốt tiến trình điều trị với công nghệ Thermage, lớp biểu bì da luôn được làm lạnh và bảo vệ tuyệt đối. Chính vì vậy, cho phép lượng nhiệt mạnh được đưa vào sâu dưới bề mặt da đồng thời không làm tổn thương lớp bề mặt da.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...