Toàn Quốc Cụ thể mua card online siêu nhanh tại banthe247.com

Thảo luận trong 'Mua bán Sim' bắt đầu bởi tienmanh90, 16/4/18.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Mua card điện thoại qua internet là hình thức được rất nhiều người dùng sử dụng để nạp cho tài khoản di động và dế yêu của mình. So với hướng dẫn mua card điện thoại truyền thống thì làm sao mua card đt này thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

  Các khách hàng khi có yêu cầu nạp tiền cho thuê bao di động của mình thì thường hoạt động làm sao mua mã thẻ giấy ở trung tâm, phân phối để mua card và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản của mình. Tuy nhiên với hình thức này cũng có không ít rủi do gặp phải như: Mua phải thẻ cào dt giả, thẻ cào dt đã qua dùng thường xuyên gặp các sự cố trong thao tác nạp thẻ điện thoại dẫn đến việc không thể nạp tiền thành công. Vì thế,, để tránh gặp trường hợp này nhiều khách hàng chọn lựa cách mua thẻ cào trực tuyến để thay thế.

  Mua thẻ cào online siêu dễ dàng

  Để đáp ứng nhu cầu của thuê bao trên thị trường có rất nhiều nơi bán mã thẻ cào chất lượng, mức giá thành khấu trừ hấp dẫn. Một trong số đó là hệ thống banthe247.com. HHệ thống banthe247.com là cổng cung cấp card di động, card điện thoại chất lượng, mức chiết khấu cao nhất trên thị trường ngày nay. Tại đây người sử dụng có thể dùng rất nhiều gói cước như: Mua mã thẻ, đổi thẻ nạp, nạp tiền di động siêu nhanh.

  Làm sao mua thẻ nạp qua internet tại webiste khá nhanh chóng, nếu khách hàng có mong muốn mua card để nạp cho trò chơi và thiết bị di động bạn chỉ cần truy cập vào website banthe247.com và dùng quá trình theo các bước như sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản.

  Khách hàng truy cập vào trang web banthe247.com và chọn mục “đăng ký” và sử dụng cách. Bạn có thể đăng ký thông qua email, tài khoản google hoặc facebook. Sau lúc có tài khoản quý khách đăng nhập vào hệ thống, chuyển đổi nạp tiền vào tài khoản thành viên để nhận được chiết khấu hấp dẫn nhất từ hệ thống.

  Xem thêm http://docthue.com/the-cao/docthue-com-phuong-phap-mua-the-dt-viettel-chi-trong-vong-mot-not-nhac-c10177.html

  Bước 2: Mua card đt trực tuyến.

  Để mua thẻ online người dùng chọn mục “mua mã thẻ” và cung cấp các thông tin chi tiết như sau:

  Chọn công ty cung cấp: card đt điện thoại hoặc mã thẻ bất kỳ.

  Mệnh phí tổn thẻ nạp

  Dung lượng thẻ đt cần mua

  Ghi chú

  Bấm chọn “Mua thẻ cào dt ngay”

  Bước 3: Thanh toán.

  Khi nhập xong các quá trình người dùng chỉ cần sư dụng số tiền đã nạp từ tài khoản thành viên trên hệ thống để thanh toán quy trình là các bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

  Mong rằng với những tin tức trên đây các người dùng đã biết cách mua card qua mạng và đơn giản gia tăng thiết bị di động của mình để hoạt động cho nhu cầu liên lạc và hoạt động của mình.
  Mời bạn tham khảo: http://doicard24h.com/gia-han-cuoc-truyen-hinh-an-vien-bang-the-cao-mobifone-tien-loi-va-don-gian-c3074.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...