Toàn Quốc Cụ thể về ca làm lại hàm bị hô

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 27/5/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Nhiều khách hàng thường hay bị vấn đề hô khiến khuôn mặt trông mất hài hòa, đồng thời là nụ cười kém duyên. Ngày trước nhiều người hay mặc định cứ hô là niềng răng , nhưng thực chất hô cũng được chia ra nhiều dạng, đa phần là hô do răng và hô do hàm , trong đó niềng răng chỉ khắc phục được hiện tượng hô do răng. Do đó nếu muốn điều trị tối ưu hô , điều chính yếu là tìm ra căn nguyên gây hô và đưa ra kỹ thuật phù hợp.

  Ngoài ra , hô khiến khớp cắn bị lệch , tác động nghiêm trọng đến chức năng nhai nuốt , về lâu về dài tạo nên các bệnh lý liên quan đến tiêu hóa , cùng lúc đó tác động xấu đến sức khỏe.

  Việc bạn niềng răng trước đó nhưng khiếm khuyết hô vẫn không khắc phục hiệu quả thì chắc chắn là bạn bị hô do hàm, do đó cách giải quyết tối ưu, công hiệu nhất chính là giải phẫu hàm hô không cần niềng răng đảm bảo an toàn mà thẩm mỹ.

  Để tác dụng của thủ pháp phẫu thuật hàm hô mà không cần niềng răng đem đến công hiệu tối ưu nhất thì tùy vào từng hợp từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật phù hợp như sau:

  Thường sẽ thực hiện kỹ thuật giải phẫu cắt tiền đình hàm hô trên , lùi hàm về phía sau để giúp hai hàm khít nhau. Nếu có kèm theo tình trạng cười hở lợi thì tiến hành kỹ thuật Lefort I , cắt đẩy và lún lên trên điều trị hô song song cả cười hở lợi cùng một lúc.

  Bạn có thể xem thêm dịch vụ khác như: nâng mũi s line hết bao nhiêu

  [​IMG]

  Kỹ thuật giải phẫu chỉnh răng hô không cần niềng răng là kỹ thuật không đơn giản và đòi hỏi tính chuẩn xác cao. Từ thời gian này nó đề nghị bác sĩ tiến hành giải phẫu cho bạn phải là người đảm bảo về năng lực và tay nghề.

  Trước giải phẫu sẽ thực hiện điều trị và vệ sinh kĩ lưỡng nha chu để loại bỏ vi khuẩn có hại xâm nhập vào máu trong lúc giải phẫu. Tiếp theo lấy dấu mẫu hàm bằng Alginate và đo mặt phẳng nhai bằng giá khớp Quick đặc biệt để cung cấp số liệu đầy đủ cho ca giải phẫu hàm hô tiến hành hiệu quả.

  – Xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo khách hàng có điều kiện sức khỏe tốt nhất trước khi tiến hành phẫu thuật.

  – Thực hiện giải phẫu cắt và dời xương hàm với sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm tiên tiến, không gây nhiễm trùng , độ chuẩn xác tối đa, ít gây đau và chảy máu , tránh biến chứng sưng nề sau giải phẫu.


  Nguồn: Cụ thể về ca giải phẫu hàm hô
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...