Toàn Quốc Cửa Bản Lể Kẹp(Sàn)Kính Cường Lực 10ly-12ly 0907.776.225

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cuanhomgiaresg, 18/5/15.

 1. cuanhomgiaresg

  cuanhomgiaresg New Member

  cửa kính bản lề sàn quận 4 với nhiều tính năng ưu việt, mang lại cho ngôi nhà bạn không gian sang trọng và thoáng đãng.

  Cửa Bản Lể Kẹp(Sàn )được làm từ kính cường lực 10ly-12ly
  Cách nhận biết kính cường lực:
  - Cách đơn giản nhất để phân biệt cửa kính cường lực là trên mỗi góc tấm kính đều in (tem) nhỏ ,mà tem không tẩy xóa được.
  - Cách khác nữa là khi cửa kính cường lực bị bể thì sẽ tạo thành những hạt vụn nho li ti ,khác với kính thường là bị nứt hoặc xé thành từng mảnh. Bởi lẽ đó, độ an toàn của cửa kính cường lực, an toàn và bền vững hơn

  Kẹp kính và khóa: Có 2 loại: loại thanh ngang dài (kẹp lớn) và loại kẹp nhỏ. Nếu dùng kính thường thì bắt buộc phải dùng kẹp lớn, vì kính thường yếu, mở ra đóng vào sẽ không chịu được có thể làm nứt hoặc vỡ kính.


  Bản lề sàn: là bản lề phổ biến hiện nay là VVP, Newstar, Vickini, Hafele. Nguyên lý hoạt động là kiềm hãm lực giảm dần đều bằng dầu. Vì thế cho nên nếu lực chọn sai công suất có thể dẫn đến hỏng thiết bị hoặc lãng phí nếu dư nhiều công suất. Cửa có thể mở 90 độ về cả 2 phía, hoặc chỉ đẩy về 1 phía.

  Đặc điểm và ứng dụng của Cửa Bản Lể Kẹp(Sàn ): Chịu lực va đập và lực nén lớn, đảm bảo độ êm và kín khít. Cách âm, cách nhiệt. Thích hợp cho việc làm cửa ra vào khách sạn, văn phòng, cửa hàng, showroom…Góp phần mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian kiến trúc của bạn, đồng thời làm tôn thêm giá trị sản phẩm kinh doanh và nâng cao thương hiệu.


  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế
  Hotline:0907.776.225


  [​IMG]Bản lề kẹp

  [​IMG]

  Bản lề sàn

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...