Cửa gỗ 2 cánh đẹp cao cấp bạn đã biết!

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi nguyenduc01, 19/5/16.

 1. nguyenduc01

  nguyenduc01 New Member

  Cửa gỗ 2 cánh sang trọng cho ngôi nhà thân yêu tùy vào sở thích mà bạn chọn những mẫu cửa gỗ khác nhau với những loại gỗ và họa tiết và màu sắc khác nhau. Nhưng nguyên tắc chung để chọn một bộ cửa cho mình chính là chọn những loại gỗ quý bền vững theo thời gian và chọn những mẫu thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.

  • Cửa gỗ 2 cánh cho đại sảnh được thiết kế với hai cánh lớn, mở toàn bộ khi cần thiết.

  • Cửa gỗ đại sảnh 2 cánh thường kết hợp với 2 cánh lá ở hai bên.

  • Gỗ làm cửa đại sảnh thường được làm từ các loại gỗ quý, chịu được những tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài. Bạn có thể sử dụng các loại gỗ quý như: GỖ LIM, CĂM XE, GÕ ĐỎ

  • Cửa gỗ dùng cho đại sảnh phải chắc chắn đảm bảo an toàn, an ninh: Để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, một bộ cửa đại sảnh cần có bộ khoá cửa tốt cao cấp và bản lề có thể chịu được độ nặng của cửa gỗ.
  Cửa gỗ 2 cánh làm cửa sổ
  Cửa sổ là nơi lấy sinh khí trong lành từ bên ngoài vào căn phòng của bạn, chính vì vậy mà cửa sổ cần phù hợp với mục đích lấy gió, không khí hay đóng kín khi không cần thiết.

  • Cửa gỗ 2 cánh lớn với thiết kế đóng mở gần như 180 Độ. Phù hợp với lấy sinh khí từ bên ngoài khiến cho căn phòng của bạn trở nên thoáng đãng.

  • Móc cửa sổ tiện dụng làm bằng thép không gỉ, bạn có thể móc dễ dàng để tránh va đập khi có gió.

  • Cửa sổ gỗ bạn có thể lắp kính hoặc không lắp. Mỗi loại có một ưu điểm riêng Ví dụ: cửa kính: có thể lấy ánh sáng khi đóng cửa. Sử dụng cửa gỗ toàn bộ bạn có thể tiết kiệm thêm được rèm cửa…
  Bạn có thể tìm thêm mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp để có thể chọn cho ngôi nhà của mình một bộ cửa gỗ ưng ý nhất
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...