Toàn Quốc Cửa hàng bán máy lọc nước loại tốt tại tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 25/8/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tình trạng các nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn (kim khí nặng hoặc Asen) hiện nay rất phức tạp ở cả thị thành và các vùng nông thôn. cho nên, trước khi mua máy lọc nước, người mua cần xác định nguồn nước sinh hoạt của gia đình đang trong tình trạng nào để chọn được đúng công nghệ ăn nhập.

  Trong hàng loạt các thương hiệu, công nghệ vá cả tình trạng hàng giả tràn lan trên thị trường như hiện giờ, người dùng phải thật tỉnh ngủ để chọn cho mình một máy lọc nước vừa hợp túi tiền vừa có thể bảo vệ sức khỏe gia đình.

  ngoài ra, phương pháp này chỉ có thể nhận biết được các nguồn nước nhiễm kim loại. Còn đối với nước đã nhiễm Asen chỉ có thể nhận mặt qua quá trình phân tích hóa học.thông tin về các nguồn nước có thể tham khảo trên các may loc nuoc binh duong công cụ thông báo đại chúng. Hoặc khi đi mua hàng, các viên chức tư vấn sẽ xác định tình trạng nguồn nước của gia đình phê chuẩn các đặc điểm nhận dạng bằng mắt thường.

  [​IMG]
  Để có những thông số chi tiết, người dùng có thể mang mẫu nước sinh hoạt đi kiểm định. Trên địa bàn thành phố Hà Nội, một số địa chỉ kiểm định có thể tham khảo: Viện hóa học thuộc Viện khoa học công nghệ Việt Nam; Bảng Giá máy lọc nước Quận 7 gia đình Viện địa chất; Tổng cục đo lường chất ;Viện Kiểm định Bộ Y tế ,Viện y khoa lao động và vệ sinh môi trường hoặc một vài địa chỉ tư nhân khác. Mức giá dao động từ 300 ngàn đồng trở lên tùy vào các chỉ tiêu mà người dùng muốn kiểm nghiệm.

  Nếu tần suất sử dụng lớn với mục tiêu dùng nước lọc cho toàn bộ sinh hoạt hàng ngày: nấu ăn, đun nước để uống thì nên chọn máy lọc nước Nano vì công suất của các máy lọc thường lớn, không có nước thải, không dùng điện, kết cấu gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng. Nếu dùng gia đình chỉ có nhu cầu để uống trực tiếp thì nên sử dụng máy lọc nước công nghệ R/O vì công nghệ lọc này cho các chỉ số nước sạch hơn và tốt hơn.

  Đối với các nguồn nước máy (thường có chỉ tiêu tổng hàm lượng chất rắn hoà tan trong nước dưới 250 phần triệu), có thể sử dụng bất kỳ loại lọc nước nào, kể cả R/O và Nano. Với các nguồn nước này, chỉ cần sử dụng máy 5 lõi lọc là đủ. Còn với các nguồn nước khác, nên chọn máy lọc theo công nghệ R/O hay lắp thêm các lõi lọc chức năng để tăng cường diệt khuẩn cho nguồn nước sinh hoạt.

  Xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ giúp người mua dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tuyển lựa được một chiếc máy lọc nước phù hợp.

  [​IMG]  bên cạnh đó, đối với các gia đình ít nhân khẩu, người mua có thể chọn các máy công suất nhỏ, khoảng 10l/giờ là đã đủ cho cầu của gia đình.

  Các máy lọc nước công nghệ khác nhau sử dụng các cấp lọc khác nhau nhưng thường sẽ có từ 3-5 cấp lọc. Các mẫu máy nhiều cấp lọc hơn sẽ cho hiệu quả xử lý nước tốt hơn và đảm bảo nước uống sạch hơn. Tất nhiên, giá bán cũng đắt hơn Giá Bán máy lọc nước Huyện Bình Chánh giá rẻ. Để đảm bảo hiệu quả, người dùng nên chọn các máy có tối thiểu có 5 cấp lọc.

  Thử hiệu quả của máy

  Nhiều người mua băn khoăn không biết hiệu quả thực sự khi mua và sử dụng các máy lọc nước mà chính yếu là tin tưởng quảng cáo từ các nhà sản xuất hoặc người bán hàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...