Toàn Quốc Cửa hàng bán máy scan plustek os1180 giá rẻ tại quận Gò Vấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 15/7/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Một trong những vận dụng trước nay ở Plustek rất được chú ý đến để nghiên cứu, cải tiến và phát triển đó là vấn đề khắc phục hiện tượng tỏa nhiệt ra xung loanh quanh trong quá trình scan tài liệu do máy scan hoạt động quá công suấtTính năng này có khả năng thu hút nhiều người dùng đến với dòng máy scan Plustek ưu việt, đặc biệt là các chị em văn phòng vốn đã rất kén khi chọn lựa sản phẩm công nghệ.

  “Scan chóng vánh, chỉnh sửa dễ dàng” được coi là một trong những định vị khá thân thiện


  Trước đây, người dùng thường hay phải ca cẩm về chuyện máy scan khi được “ưu ái” sử dụng liên tiếp một thời kì thì trở nên nóng bất thường và đôi khi là dẫn đến tình trạng tỏa nhiệt ra xung nói quanh mà duyên do chính là do hoạt động scan trong một thời gian dài với lượng tài liệu nhiều hơn mức cho phép.
  Gia nhập vào thị trường Việt Nam từ tháng 5/2012 cho đến nay, máy scan Plustek đã dần chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng bởi những ưu điểm như: thiết kế tinh tế thời trang, giá thành hợp lý cho nhiều tính năng vượt trội … ngoài ra việc cho phép người dùng có thể thoải mái scan một lượng lớn tài liệu mà không lo chuyện nóng máy, tác động đến máy scan plustek pn2040 bộ phận cơ mới là điều gây lưu ý hơn hẳn. Bởi nó góp phần giúp người dùng có thể kéo dài tuổi thọ của máy cũng như làm giảm bớt những nỗi lo tưởng nghe đâu nhỏ nhặt song lại tác động tương đối tới hiệu quả công tác.

  [​IMG]  Theo đấy, sẽ có 10 lỗi thường gặp nhất mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể tìm ra căn do để rồi hóa giải những “chướng ngại” làm thất thường hoạt động scan của máy bằng việc dõi theo và làm đúng như những chỉ dẫn súc tích, cô đọng trong bộ tài liệu Infographic “Cẩm nang sử dụng máy scan” này.
  Cùng với đó công nghệ tích hợp cảm biến siêu âm giúp phát hiện giấy kẹt đồng thời cũng giúp Plustek dễ dàng bỏ qua được quá trình làm nóng máy không cấp thiết, từ đó góp phần làm giảm một nhiệt lượng đáng kể tích tụ trước và trong quá trình xử lý
  Bên cạnh những cải tiến về mặt công nghệ, mới đây, Plustek cũng đang cho thấy nỗ lực của mình trong việc thân thiện hóa sản phẩm máy scan hơn đối với người dùng, mà trước hết là đối tượng chị em làm văn phòng thông qua 1 bộ tài liệu Infographic mang tên “Cẩm nang sử dụng máy scan” nhằm giải đáp các thắc mắc, những lỗi thường gặp khi sử dụng. Bộ tài liệu này hẹn sẽ giúp cơ động hóa, cá nhân hóa các thao tác giải quyết khó khăn trong quá trình số hóa tài liệu.

  Thiết bị nạp giấy tự động – ADF (có thể nạp lên đến 100 tờ) trong máy scan Plustek cho phép người dùng có thể xử lý nhiều tài liệu một lúc mà vẫn bảo đảm máy hoạt động thông thường. Vì chế độ máy scan plustek ps288 này quy định lượng giấy được scan trong một thời gian nhất quyết, tùy thuộc vào từng sản phẩm máy scan cụ thể. Hơn nữa cũng chính nhờ chế độ nạp giấy tự động mà quy trình scan diễn ra đồng đều. Nói một cách ví von thì đây là dòng máy “khôn” bởi chiến thuật phân bố sức hợp lý để có thể “đánh” lâu dài và “đánh” hiệu quả.

  [​IMG]  Tiền đề cho sự ra đời của bộ tài liệu Infographic “Cẩm nang sử dụng máy scan”, theo phía Plustek đưa ra là dựa trên những đánh giá của đa số trung tâm hỗ trợ kỹ thuật rằng phần lớn sự cố khách hàng mong muốn được tham vấn và sửa sang nằm trong tầm kiểm soát của chính khách hàng đó.Nhưng nay, ví như như việc xử lý hiện tượng máy scan nóng thất thường và tỏa nhiệt ra xung loanh quanh (không ứng dụng với máy scan Plustek), may scan plustek ps386 người dùng đã có thể dể dàng xử lý theo quy trình chỉ trong mấy bước nhẹ nhàng.Máy scan Plustek: Thân thiện, dễ sử dụng với chị em phụ nữ văn phòng.

  Song thao tác độc nhất họ có thể làm là cầm điện thoại lên và gọi cho kỹ thuật viên. Điều này vừa làm mất thời kì của người dùng và người sang sửa, lại vừa gây hoang phí bởi khách hàng sẽ phải chi ra một khoản tiền cố định cho mỗi lần gọi “cứu hộ.
  Với động thái này thì có thể nói Plustek đã rất biết phát huy lợi thế của kẻ “sinh sau đẻ muộn” để dần tiến bước trở nên một thương hiệu gần gũi, cũng như bắt kịp nhu cầu của người tiêu dùng khó tính khó nết, đặc biệt là phái đẹp chốn công sở.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...