Toàn Quốc Cửa hàng quà tặng tuyệt vời ở Toronto

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 23/4/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Một kinh nghiệm cực hay dành cho du khách muốn mua vé máy bay đi Canada đó là Các AGO Gift Shop mối quan hệ trong mục thú vị với chủ đề chủ yếu dựa trên một quan điểm thiết kế từ những tấm trang trí nhà hàng ngày đến các phụ kiện thời trang. Cũng bao gồm trong bộ sưu tập là công trình độc đáo của nghệ nhân người Canada. In luôn luôn phổ biến. Chúng tôi đang đặt cược vào triển lãm Basquait sắp tới để mang lại một số nội dung mát mẻ.

  TIFF Gift Shop mở cửa quanh năm - không chỉ trong mùa liên hoan phim. Trong The Kids Film Fest TIFF họ sẽ mang lại niềm vui tăng thêm mặt hàng để buộc vào những bộ phim được đánh dấu và các hoạt động khác nhau.

  Nhiều bộ sưu tập vĩnh viễn có ảnh hưởng trong các cửa hàng quà tặng từ các loài khủng long đã từng phổ biến, nghệ thuật và văn hóa Châu Á, và Gems lấp lánh và Khoáng bộ sưu tập là hằng số bán chạy nhất. Các cuộc triển lãm cũng bao gồm các hạng mục hạn chế ương để bán trong các cửa hàng quà tặng bao gồm sách cho mọi lứa tuổi. Ngoài những điều kể trên thì khi đặt vé máy bay đi Canada bạn còn khám phá được nhiều điều thú vị khác nữa như:
  [​IMG]
  + Bảo tàng Gardiner nghệ thuật gốm sứ là hơi thở-chụp ở đây, tại không gian này triển lãm dành riêng cho các nghề thủ công. Các cửa hàng cung cấp nhiều một trong một mảnh hiện vật đối với những người yêu thích nghệ thuật và thu gom. Tấm độc đáo, lọ và đồ trang sức ở điểm khác nhau về giá.

  + Trung tâm Khoa học Ontario cửa hàng quà tặng chính 's được điều hành bởi Mastermind, bán lẻ đồ chơi giáo dục, nhưng giữ một mắt trên các cuộc triển lãm đặc trưng như là một cửa hàng quà tặng riêng thường được đính kèm. Gần đây Rock 'n Roll triển lãm cung cấp retro t-shirts, đĩa CD, cốc và như vậy.

  + Thủy cung Ripley của giấc mơ là một chút của nhà hải dương học. Sau khi bạn đã rơi vào tình yêu với Jellies, Cá đuối, cá mập và trẻ em sẽ được cầu xin cho riêng mình ngột ngạt để mang về nhà. Bạn đã được cảnh báo.

  + CN Tower mang đến cho bạn rất nhiều cảm xúc cho một ngày nhưng các cửa hàng quà tặng 8000 foot vuông là bước ngoặt của riêng nó. Các mặt hàng ở đây bao gồm các hạng mục theo chủ đề Canadiana cũng như nghệ thuật quốc gia đầu tiên và hàng thủ công. Tất nhiên niệm khách du lịch điển hình của bạn quá.

  Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Canada cùng China Airlines thì hãy nhanh gọi điện cho Vietnam Booking ngay nhé chúng tôi sẽ giúp book vé thật nhanh chóng và tiện lợi giúp bạn. Sở dĩ chúng tôi là được điều đó là do quá trình làm việc nhiều năm kinh nghiệm cộng với cách làm việc chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...